Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018
Ngày 18/09/2017 1586

Hòa chung không khí nô nức của hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp đất nước đang bước vào một năm học mới, nhằm tuyên dương khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong năm học vừa qua, đồng thời chào đón gần 1.400 Tân sinh viên khóa 58 gia nhập vào mái nhà chung Phân hiệu Đại học GTVT tại TP. HCM. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phân hiệu đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018” vào lúc 15h00 ngày 16 tháng 09 năm 2017 tại Hội trường C1.

Đến tham dự Lễ khai giảng về phía các đơn vị khách mời có Ông Đặng Việt Hưng – Phó Tổng Giám đốc BQL dự án 8 Bộ GTVT, Phó trưởng Ban liên lạc CSV ĐH GTVT, Trưởng phân Ban Phía Nam; Ông Nguyễn Chung Khánh – Trưởng Ban QLDA 7 Bộ GTVT; Ông Trần Bá Luận – Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Dương – Phó trưởng Phân Ban Phía Nam; Ông Nguyễn Văn Tám – Phó Giám đốc Sở GTVT Tp. HCM; TS. Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng trường CĐ GTVT TW3; Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND Q9, Tp. HCM; Đ/c Trương Minh Tước Nguyên – UVBCH, Phó trưởng Ban tuyên giáo thành Đoàn TP.HCM; Ông Đào Việt phương – TGĐ Công ty CP Cơ khí xây dựng giao thông; Ông Lê Minh Thảo – TGĐ Công ty Bốn Phương; Ông Lê Hồng Trường – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Thủ Đức Tp.HCM; Ông Trần Trí Quang – Giám đốc GTVT tỉnh Đồng Tháp; Ông Lương Tuấn Anh – Giám đốc Viettel Q9; Ông Nguyễn Chiến Trường – Đại diện Công ty bảo hiểm Quân đội Sài gòn; Đại diện các Cơ quan thông tấn báo trí.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường kiêm giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Nguyễn Duy Việt – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Cùng các Thầy/Cô là Trưởng/Phó các đơn vị chức năng  cùng sự hiện diện của những sinh viên ưu tú thuộc các khóa từ K54 đến K57 và gần 200 Tân sinh viên Khóa 58 đại diện cho 1400 tân sinh viên vừa gia nhập mái Nhà chung Phân hiệu cùng tham dự.

PGS. TS Nguyễn Ngọc Long phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu. khái quát những thành tựu vượt bậc của toàn thể GVCBCNV và Sinh viên toàn trường trong năm qua đã nỗ lực đạt được trên mọi phương diện. Từ hoạt động giảng dạy và học tập cho đến lao động sản xuất, Phân hiệu ĐHGTVT luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và của cả nước. Thầy luôn tin tưởng Phân hiệu sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới và đạt thêm nhiều thành tựu vượt bậc. Thầy chúc mừng các Tân Sinh viên Khóa 58 đã gia nhập mái Nhà chung trường Phân hiệu ĐHGTVT tại Tp. HCM và đồng thời tuyên bố Khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

PGS. TS Nguyễn Ngọc Long đánh trống khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Trong những năm học qua phong trào thi đua dạy tốt học tốt của Nhà trường luôn được thực hiện một cách sôi nổi. Đã có rất nhiều các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc được hỗ trợ động viên cả về tinh thần lẫn vật chất. Đồng hành cùng với Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên suốt những năm qua là các đơn vị tài trợ học bổng, điều này có hiệu quả tích cực động viên tinh thần phần đấu nỗ lực học tập của sinh viên, tạo sự hứng khởi thi đua trong học tập của sinh viên toàn trường trong thời gian tới, thể hiện sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp với Nhà trường, khẳng định vị thế và thương hiệu của đơn vị đàng tạo hàng đầu.

Năm học mới đã bắt đầu, tập thể GV, CBCNV và SV trong toàn trường, trân trọng đón nhận những tình cảm quý báu của quý vị đại biểu đã giành cho Nhà Trường. Buổi Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp trong sự hào hứng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Thầy và Trò phân hiệu Trường ĐHGTVT tại Tp. HCM phấn đấu xây dựng Nhà Trường ngày càng phát triển đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Nghi thức trao cờ truyền thống

Đại diện Ngân hàng TMCP Viettinbank chi nhánh Thủ Đức trao tặng học bổng 60.000.000 VND

Đại diện bảo hiểm quân đội trao tặng 20,000.000 VND