Ngày đăng: Thứ Ba 23/03/2021 - 08:46 AM - Lượt xem: 201

Sáng ngày 21 tháng 03 năm 2021 tại Trường THPT Nguyễn Trãi, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021 được tổ chức bởi Đoàn thanh niên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh và Thị Đoàn Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh THPT, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tạo sân chơi ngoại khóa bổ ích, lý thú cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, giúp các em có cơ hội được học tập, giao lưu, thể hiện năng khiếu và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Đến tham dự buổi chung kết cuộc thi có sự hiện diện của quý vị Đại biểu: Về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải- Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh: TS. Ngô Châu Phương - Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, ThS. Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Công Hậu - Giảng viên Khoa Công trình. Về phía Tỉnh Đoàn: Đ/c Nguyễn Huỳnh - Chuyên viên Ban Tổ chức Tỉnh Đoàn Tây Ninh. Về phía Thị Đoàn Trảng Bàng: Đ/c Đoàn Hoài Linh - Bí thư Thị Đoàn. Về phía Ban giám hiệu các trường THPT: Thầy Trương Đức Thắng - Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi, Thầy Trần Văn Giàu - Phó hiệu trưởng trường THPT Trảng Bàng, Thầy Lê Văn Giỏi - Phó hiệu trưởng trường THPT Lộc Hưng và các em học sinh trên địa bàn Thị xã Trảng Bàng.

Kiểm tra cân nặng mô hình trước khi thử tải

Thử tải các mô hình chịu lực

Ban giám hiệu và các em học sinh chụp hình lưu niệm

Trao giấy chứng nhận cho các em học sinh THPT tham dự cuộc thi