Ngày đăng: Thứ Ba 23/03/2021 - 08:51 AM - Lượt xem: 206

Sáng ngày 21 tháng 03 năm 2021 tại Nhà thiếu nhi Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021 được tổ chức bởi Đoàn thanh niên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh và Huyện Đoàn Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre.

Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh THPT, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tạo sân chơi ngoại khóa bổ ích, lý thú cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Huyện Giồng Trôm, giúp các em có cơ hội được học tập, giao lưu, thể hiện năng khiếu và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.
Đến tham dự buổi chung kết cuộc thi có sự hiện diện của quý vị Đại biểu: Về phía Đoàn trường: ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn trường, ThS. Trần Xuân Ba - UV BTV Đoàn trường, Giảng viên Khoa Công trình. Về phía Huyện Đoàn Giồng Trôm: Đ/c Từ Văn Tấn - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Đ/c Trương Văn Phúc Em - Chủ tịch Hội Đồng Đội, Giám đốc Nhà thiếu nhi Huyện. Cùng Qúy Thầy Cô là đại diện Ban giám hiệu các trường THPT và đặc biệt gần 400 em học sinh trên địa bàn Huyện Giồng Trôm.

Thầy cô và các em học sinh trao đổi chiến thuật

Ban giám khảo kiểm tra các mô hình trước khi bắt đầu thử tải

Các đội chất tải lên mô hình

Sau vòng bình chọn và vòng chung kết, Ban tổ chức đã tìm ra được những đội xuất sắc nhất của Cuộc thi Kết cấu chịu lực năm 2021:
- Giải Nhất: Đội Nhịp cầu - THPT Nguyễn Ngọc Thăng;
- Giải Nhì: Đội Tương Lai - THPT Nguyễn Ngọc Thăng;
- Giải Ba: Đội Vươn Khơi - THPT Phan Văn Trị;
- Giải Ba: Đội Đổi Mới - THPT Phan Văn Trị;
- Giải Khuyến khích: Đội Khơi Nguồn - THPT Nguyễn Trãi;
- Giải Khuyến khích: Đội Đồng Hành - THPT Nguyễn Trãi;
- Giải Khuyến khích: Đội Gắn Kết - Trung tâm GDNN-GDTX Giồng Trôm;
- Giải Khuyến khích: Đội Chịu Lực - Trung tâm GDNN-GDTX Giồng Trôm;
- Giải Khuyến khích: Đội Chung Sức - THPT Nguyễn Thị Định;
- Giải Khuyến khích: Đội Vượt Sóng - THPT Nguyễn Thị Định;
- Đội nhận được nhiều lượt Bình chọn nhất thuộc về Đội Vượt Sóng đến từ trường THPT Nguyễn Thị Định với hơn 3000 lượt chia sẻ, hơn 1000 lượt bình luận.

Trao giấy chứng nhận của Đoàn trường cho các em học sinh tham gia cuộc thi

Trao giấy khen cho các đội đạt giải