Ngày đăng: Thứ Hai 07/09/2020 - 11:25 AM - Lượt xem: 2749

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa đối với tân sinh viên Khóa 61 (từ ngày 07/9 đến ngày 10/9/2020). Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa là hoạt động chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của Sinh viên khóa mới về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và phổ biến các quy chế đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Nhà trường đến người học. Năm nay, nhằm nâng cao ý thức phòng chống Dịch COVID-19, Nhà trường đã mời Bác sĩ Vũ Trọng Dũng đại diện Trung tâm Y tế Dự phòng Quận 9, đến tuyên truyền các nội dung giúp Sinh viên nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của các nhân và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Toàn cảnh Hội trường C1 tại buổi Sinh hoạt Công dân - Sinh viên tại Hội trường C1 sáng 07/9

Thiếu tá, TS. (Giảng viên chính) Lê Hoàng Việt Lâm - Giảng viên Đại học An Ninh Nhân Dân

báo cáo các nội dung tại buổi Sinh hoạt Công dân - Sinh viên tại Hội trường C1 sáng 07/9

Bác sĩ Vũ Trọng Dũng đại diện Trung tâm Y tế Dự phòng Quận 9

báo cáo các nội dung liên quan đến COVID - 19 tại buổi Sinh hoạt Công dân - Sinh viên tại Hội trường C1 sáng 07/9

Với nội dung phong phú, đa dạng, hình thức thể hiện hấp dẫn, tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đã đạt hiệu quả cao, giúp sinh viên có những định hướng và có kỹ năng vững vàng hơn khi bước vào một một môi trường học tập và nghiên cứu ở bậc Đại học; ý thức sâu sắc về vị trí vai trò trách nhiệm của mình đối với bản thân gia đình và xã hội. Động viên các bạn sinh viên nỗ lực trong học tập rèn luyện bản thân tạo dựng tương lai vũng chắc và đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

LINK Bài thu hoạch