logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 05/06/2020 - 13:07 PM - Lượt xem: 866

Ngôi trường THPT Nguyễn Văn Linh là điểm làm việc cuối cùng tại tỉnh Phú Yên mà Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP.HCM có mặt vào sáng ngày 05/06/2020.Tại buổi làm việc đại diện Ban Giám đốc có Thầy Võ Trường Sơn - PGĐ Phân hiệu, Thầy Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng Công tác Chính trị cùng với Thầy Nguyễn Đình Diêm - Hiệu trường THPT Nguyễn Văn Linh. Chương trình hợp tác, kết nối hỗ trợ giữa 2 Trường nhằm mục tiêu phát huy tối đa tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và nhất là trong các hoạt động khởi nghiệp. Đồng thời, thúc đẩy hình thành các câu lạc bộ sáng tạo học thuật, tạo sân chơi bổ ích, trao đổi kiến thức cho học sinh trong các trường THPT.

Thầy TS. Võ Trường Sơn tặng máy rửa tay tự động cho Thầy Nguyễn Đình Diêm

Cũng ngay trong buổi làm việc, Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT Nguyễn Văn Linh 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, đây là sản phẩm được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu. Buổi làm việc hiệu quả đã tạo một dấu ấn quan trọng trong quan hệ hợp tác khoa học, bền vững và lâu dài giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh với trường THPT Nguyễn Văn Linh trong tương lai.

Trong chương trình làm việc, Thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên đã có những giải đáp thắc mắc liên quan đến hình thức tuyển sinh năm 2020 của trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM. Qua đó định hướng cho các em ngành (nghề) phù hợp với khả năng và nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được trải nghiệm thực tế ngay tại sân trường: sử dụng xe lăn điều khiển bằng đầu và thi đấu robot sumo - sản phẩm do các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu chế tạo với nhiều phần quà hấp dẫn, thu hút sự chú ý và khám phá mô hình - sản phẩm!!!

Thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên đã có những giải đáp thắc mắc liên quan đến hình thức tuyển sinh năm 2020 của Phân hiệu

Các em học sinh của Trường THPT Nguyễn Văn Linh trải nghiệm các mô hình

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 1,769

Tuần hiện tại: 69,168

Tháng hiện tại: 675,912

Tổng lượt truy cập : 11,723,363

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn