logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 10/06/2020 - 16:48 PM - Lượt xem: 549

Địa điểm cuối cùng trong Chương trình Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM dừng chân là THPT Nguyễn Trường Tộ (TX. An Nhơn - Bình Định). Đến với chương trình, về phía đại diện Ban Giám đốc có Thầy Võ Trường Sơn - Phó GĐ Phân hiệu, Thầy Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên và Thầy Nguyễn Quang Lâu - Hiệu trưởng và Cô Trương Thị Mỹ Nhơn - Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trường Tộ cùng với các Thầy (Cô) là giáo viên tại trường.

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ tham dự chương trình

Tham gia chương trình, các em học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ có dịp giao lưu, giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm trong tương lai, cung cấp thông tin về các ngành (chuyên ngành) tại UTC2 và định hướng nghề nghiệp.

Thầy Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu giải đáp các thắc mắc về ngành đào tạo cho các em học sinh

Bên cạnh giải đáp thắc mắc, các bạn học sinh còn được trải nghiệm thực tế điều khiển xe lăn bằng đầu - sản phẩm của sinh viên Cơ khí Phân hiệu, thi đấu robot sumo và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Các em học sinh trải nghiệm các sản phẩm khoa học công nghệ của sinh viên Phân hiệu

Cũng ngay trong chương trình, Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT Nguyễn Trường Tộ 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, đây là sản phẩm được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu.

Thầy Võ Trường Sơn trao tặng máy rửa tay tự động cho Thầy Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Với những giải đáp đã chia sẻ cho các bạn học sinh THPT Nguyễn Trường Tộ trong buổi tư vấn tuyển sinh, Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM hy vọng rằng có thể góp một phần giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn những phương thức xét tuyển của Trường để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 1,722

Tuần hiện tại: 71,711

Tháng hiện tại: 664,816

Tổng lượt truy cập : 11,403,416

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn