logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 10/06/2020 - 16:30 PM - Lượt xem: 580

Chiều ngày 06/06/2020, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP.HCM đã dừng chân tại ngôi trường THPT Nguyễn Đình Chiểu để tiếp tục tổ chức Chương trình hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh  của trường. Về phía Ban Giám đốc có Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó GĐ Phân hiệu, thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên và thầy Lê Văn Dư - Hiệu trưởng THPT Nguyễn Đình Chiểu.

các bạn học sinh của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tham dự chương trình

Tại chương trình, thầy Võ Trường Sơn và thầy Đặng Văn Ơn đã cung cấp cho học sinh những thông tin liên quan đến phương thức xét tuyển, chỉ tiêu của các ngành đào tạo tại UTC2 cũng như các thông tin về học phí, ký túc xá, học bổng,...

Thầy ThS. Đặng Văn Ơn giải đáp các thắc mắc của các em học sinh về học bổng, học phí và chế độ chính sách

Bên cạnh giải đáp thắc mắc, các bạn học sinh còn được trải nghiệm thực tế điều khiển xe lăn bằng đầu - sản phẩm của sinh viên Cơ khí Phân hiệu, thi đấu robot sumo và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Các em học sinh trải nghiệm các sản phẩm khoa học công nghệ củ sinh viên Phân hiệu

Cũng ngay trong chương trình, Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, đây là sản phẩm được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu.

Thầy Võ Trường Sơn trao tặng máy rửa tay tự động cho Thầy Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Với những giải đáp đã chia sẻ cho các bạn học sinh THPT Nguyễn Đình Chiểu trong buổi tư vấn tuyển sinh, Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM hy vọng rằng có thể góp một phần giúp các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Đình Chiểu hiểu rõ hơn những phương thức xét tuyển của Trường để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,497

Tuần hiện tại: 43,593

Tháng hiện tại: 660,121

Tổng lượt truy cập : 12,062,000

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn