Ngày đăng: Thứ Bảy 06/06/2020 - 10:01 AM - Lượt xem: 331

Vào chiều ngày 05/06/2020, địa điểm đầu tiên Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn - tuyển sinh đó là Trường THPT An Nhơn 3 (Bình Định). Tại chương trình, có sự hiện diện Thầy Võ Trường Sơn - PGĐ Phân hiệu, Thầy Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng Công tác Chính trị và sinh viên cùng với Thầy Nguyễn Sơn Đông - Hiệu trưởng THPT An Nhơn 3. Trong chương trình, Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT An Nhơn 3 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, đây là sản phẩm được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu.

Thầy Võ Trường Sơn tặng rửa tay sát khuẩn tự động cho Thầy Nguyễn Sơn Đông - Hiệu trưởng THPT An Nhơn 3

Các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi về các nhóm ngành (chuyên ngành) của trường mà các em quan tâm, cơ hội việc làm sau khi ra trường và điều kiện để nhận được các chính sách hỗ trợ học bổng, các hoạt động thể thao,..Bên cạnh đó các em được trải nghiệm thực tế điều khiển xe lăn bằng đầu - sản phẩm của các bạn sinh viên Điện tử và Tự động hóa Phân hiệu

Các em học sinh trải nghiệm sản phẩm xe lăn điều khiển bằng chuyển động của đầu

Chương trình tư vấn - tuyển sinh của Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM đã giúp các em định hướng và lựa chọn được ngành nghề yêu thích, phù hợp với điều kiện học tập song vẫn đáp ứng được nhu cầu xã hội!!!

Các em học sinh đặt cau hỏi cho Đoàn tư vấn

Đoàn tư vấn của Phân hiệu tại Trường THPT An Nhơn 3 - Bình Định