Ngày đăng: Thứ Tư 25/05/2022 - 08:44 AM - Lượt xem: 145

Chương trình hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM tiếp tục dừng chân tại THPT Trường Chinh (Ea H’Leo - Đắk Lắk).

Được thành lập tháng 8 năm 2008, sau 14 năm hoạt động, đến nay Trường THPT Trường Chinh đã hoàn thiện các tiêu chí để xét công nhận trường Chuẩn Quốc gia. Nhà trường có 23 lớp học, 2 phòng học Ngoại ngữ, 3 phòng tin học và các phòng chức năng như: Nhà bộ môn, nhà Đa năng, phòng Thư viện – thư viện điện tử… được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, các lớp học đều có màn hình LCD, có 3 phòng máy chiếu...Thầy và trò trường THPT Trường Chinh đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến nhà trường đạt “Tập thể lao động tiên tiến và Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học” nhiều năm liên tiếp.

Tại buổi tư vấn, về phía Phân hiệu có thầy TS Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa KHCB, thầy Th.S Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên của trường. Trong buổi tư vấn, Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giải đáp những thắc mắc, trăn trở liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, phương thức xét tuyển, cũng như định hướng chọn ngành phù hợp của các em học sinh trường THPT Trường Chinh, phần nào giúp các em bình tĩnh và tự tin chọn lựa trong cột mốc quan trọng.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn

Với những giải đáp đã chia sẻ cho các bạn học sinh THPT Trường Chinh trong buổi tư vấn tuyển sinh hôm nay, Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM hy vọng rằng có thể góp một phần giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn những phương thức xét tuyển của Trường để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.