logo
logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 16/11/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 884
Nhận lời mời của UBND Tỉnh Bến Tre, trong hai ngày 15 và 16/11/2019, Trường Đại học GTVT đã cử đoàn đại biểu gồm các Nhà giáo - Nhà  khoa học và sinh viên cùng các mô hình tiêu biểu tham dự triển lãm khoa học công nghệ, tại Lễ ra mắt "Không gian khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo” (Mekong Innovation HUB) nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019 do UBND tỉnh tổ chức.
Ngay sau lễ ra mắt, tại Không gian khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo sẽ diễn ra hội nghị bàn về thiết kế một hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo địa phương trong nguồn lực giới hạn; có 10 gian hàng trưng bày thiết bị công nghệ; hội thảo Câu lạc bộ Khoa học và Công nghệ các Trường Đại học Kỹ thuật; ký kết hợp tác phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tỉnh Bến Tre.
Đặc biệt, Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học và Công nghệ các Trường Đại học kỹ thuật nhằm đánh giá thực trạng, tiềm năng, cơ hội để tìm ra các giải pháp phát triển khoa học công nghệ tỉnh Bến Tre. Đồng thời tăng cường công tác hợp tác, liên kết, kết nối để phát huy tiềm năng, thế mạnh, cơ hội và nguồn lực để phát triển khoa học công nghệ Bến Tre với Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ, các trường đại học kỹ thuật (với 26 trường thành viên); hợp tác giữa Câu lạc bộ Khoa học và Công nghệ với UBND tỉnh, các sở, ban ngành.
Phân hiệu và Nhà trường đã mang đến chương trình những sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu trên những lĩnh vực liên quan đến Giao thông vận tải, Điện tử Viễn thông, Cơ khí... thú hút sự quan tâm đặc biệt đối với người tham dự. Lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bến tre và Lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ các tỉnh đã đến tham quan gian hàng trưng bày các công trình nghiên cứu của Thầy và Trò Nhà trường.
Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre - Ông Phan Văn Mãi phát biểu khai mạc
Đoàn đại biểu của Trường Đại học GTVT tham dự Lễ ra mắt 
Không gian khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo” (Mekong Innovation HUB)
GS.TS Lê Hùng Lân (thứ 6 từ trái sang) - Viện trưởng Viện Ứng dụng Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ
chụp hình lưu niệm cùng đoàn đại biểu của Trường Đại học GTVT
Gian trưng bày các sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu của Trường ta tại 
triển lãm "Không gian khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo” (Mekong Innovation HUB)
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,475

Tuần hiện tại: 35,403

Tháng hiện tại: 595,294

Tổng lượt truy cập : 10,676,982

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn