Ngày đăng: Thứ Sáu 13/05/2022 - 15:00 PM - Lượt xem: 544

Nhằm giúp các Bạn học sinh chọn được ngành nghề phù hợp, phát huy giá trị tài năng, thoả mãn đam mê và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Từ nhiều năm nay, trước mỗi mùa tuyển sinh thì Trường ĐH GTVT Phân hiệu tại TP HCM luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh. Chương trình Tư vấn chọn ngành cùng chuyên gia năm 2022, của Trường ĐH GTVT Phân hiệu tại TP HCM. Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage chính thức củaTrường ĐH GTVT Phân hiệu tại TP HCM vào lúc 19h00 ngày 11/5/2022.

Nhằm giới thiệu cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin tổng quan về Trường ĐH GTVT Phân hiệu tại TP HCM  cũng như cung cấp thông tin về tuyển sinh năm 2022: về các ngành đào tạo, phương thức và hình thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, hoạt động đào tạo, môi trường học tập của các em sinh viên. Hôm nay Trường ĐH GTVT Phân hiệu tại TP HCM tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến, hy vọng có thể giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh về thông tin tuyển sinh năm 2022. Đồng thời tư vấn hướng nghiệp định hướng giúp các em học sinh có thể lựa chọn được ngành học phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Đồng hành với chương trình có các thầy trong ban tư vấn:

+ Đại diện BGĐ - Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám Đốc phân hiệu

+ Thầy TS. Nguyễn Văn Du – Trưởng phòng Đào tạo

+ Thầy TS. Phạm Phú Cường – Trưởng Khoa VTKT

+ Thầy TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc TTTTTV

+ Thầy ThS. Trần Phong Nhã – Trưởng phòng KT&ĐBCL

+ Thầy ThS. Đặng Văn Ơn – Trưởng phòng CTCT&SV

Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp thì các em hãy nhanh tay comment dưới livestreams ngày hôm nay để các thầy trong ban tư vấn có thể giải đáp một cách trực tiếp nhất các Bạn học sinh và Quý Phụ huynh vui lòng tiếp tục liên hệ Trang Fanpage của Phân hiệu: https://www.facebook.com/utc2hcmc và theo dõi chương trình tiếp theo vào 19h00 tối nay ngày 13/5/2022.

Một số hình ảnh của chương trình

Thầy TS. Phạm Phú Cường – Trưởng Khoa VTKT

Thầy TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc TTTTTV