logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 11/10/2021 - 20:11 PM - Lượt xem: 649

Nhằm giúp Quý Thầy/Cô trau dồi thêm các kỹ năng trong việc sử dụng các công cụ giảng dạy trực tuyến, xây dựng bài giảng một cách  phong phú, linh hoạt và sáng tạo. Nhà Trường đã tổ chức "Trao đổi, học tập kinh nghiệm về tạo video clip bài giảng và sử dụng một số công cụ tương tác trong giảng dạy trực tuyến" vào tối nay từ 19h00 - 20h30 ngày 11 tháng 10 năm 2021. Chương trình xoay quanh phần trao đổi "kinh nghiệm về tạo video clip bài giảng" do ThS. Lương Đức Anh - Giảng viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM và "sử dụng một số công cụ tương tác trong giảng dạy trực tuyến" do ThS. Phạm Ngọc Bảy - Giảng viên bộ môn Cầu hầm trình trao đổi với sự tham gia của hơn 100 Giảng viên tại Phân hiệu.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc nhanh chóng kịp thời thích ứng tình hình mang tính chất cực kỳ quan trọng, Nhà Trường đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng tiêu cực mà dịch bệnh gây ra đặc biệt đối với hoạt động tổ chức đào tạo. Không dừng lại ở đó, những chương trình trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo trực tuyến sẽ được tổ chức thường xuyên để Quý Thầy/Cô có nhiều hơn nữa những cơ hội trao đổi các kỹ năng giảng dạy, những phương pháp hiệu quả góp phần truyền đạt tối đa những kiến thức quý báu của mình cho các Bạn Sinh viên.

Những hoạt động như trên là một trong số những biện pháp mà Nhà Trường vượt qua những khó khăn thách thức trong bối cảnh bất lợi hiện nay. Tất cả những nỗ lực không mệt mỏi đó sẽ góp phần to lớn đến việc hoàn thành chương trình đào tạo các Bạn Sinh viên một cách liền mạch không đứt đoạn. Không những vậy nó đã thúc đẩy sự sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, tạo hứng thú cho người học, để Nhà Trường đồng hành cùng Giảng viên và Sinh viên vượt qua thách thức của dịch bệnh, sớm trở lại với trạng thái bình thường mới.

Một số hình ảnh của buổi trao đổi kinh nghiệm

Phần trao đổi của ThS. Lương Đức Anh

Phần trao đổi của ThS. Phạm Ngọc Bảy

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 2,589

Tuần hiện tại: 32,903

Tháng hiện tại: 642,045

Tổng lượt truy cập : 16,472,408

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn