logo
logo
Ngày đăng: Chủ nhật 03/10/2021 - 11:16 AM - Lượt xem: 858

Sáng ngày 01/10/2021 tại Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Đức, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Thủ Đức đã tiếp nhận hơn 3.000 phần quà từ nhà hảo tâm trao tặng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 đang học tập tại các trường đại học trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Tại buổi lễ, đại diện các nhà hảo tâm gồm Chùa Nam Thiên Nhất Trụ; Tập đoàn Giày Gia đình Vàng; Quỹ Nguyễn Gia Thảo và nhóm thiện nguyện Từ Tâm; Tập đoàn Bất động sản Thành Công… đã trao cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức 3.053 phần quà có tổng giá trị hơn 915 triệu đồng để chuyển tới các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Nông Lâm và trường Đại học Ngân hàng. Trong đó, tổng số phần quà hỗ trợ các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh là 780 phần, trị giá 234.000.000 VNĐ.

Thầy TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu tiếp nhận 780 phần quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức và các nhà hảo tâm

Theo ông Trần Hữu Phước - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức chia sẻ: “Món quà của các nhà tài trợ trao tặng hôm nay có ý nghĩa rất to lớn góp phần động viên nhân dân thành phố Thủ Đức tiếp tục nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch; góp phần chăm sóc, chia sẻ những khó khăn với sinh viên, giúp các em an tâm vượt khó khăn trong mùa dịch để đạt thành tích cao nhất trong học tập”.

Ngay sau khi tiếp nhận các phần quà nghĩa tình của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Đức và các nhà hảo tâm, trong ngày 02/10/2021 và 03/10/2021, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh, đã tổ chức trao các phần quà đến tận tay các em sinh viên nội trú và ngoại trú có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Công tác trao tặng đảm bảo công khai, minh bạch và thực hiện đúng các quy định của Bộ Y tế và Thành phố Hồ Chí Minh về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Các phần quà được sắp xếp, bao gói cẩn thận

Các em sinh viên nội trú rất phấn khởi khi nhận được những phần quà ý nghĩa

Các phần quà được trao đến tận tay các bạn sinh viên ngoại trú

Đón nhận những tình cảm, sự quan tâm từ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức và các nhà hảo tâm, các bạn sinh viên tâm sự: “Ngày hôm nay, khi nhận được phần quà vô cùng ý nghĩa của các nhà hảo tâm, chúng em vô cùng xúc động và cảm ơn những tình cảm mà Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức, các nhà hảo tâm và lãnh đạo Nhà trường đã dành tặng cho chúng em. Chúng em sẽ cố gắng và quyết tâm học tập thật tốt, cùng cả đất nước vượt qua cơn đại dịch này”.

Cùng tin tưởng rằng, với sự quan tâm, đồng hành của chính quyền, các tổ chức đoàn thể của thành phố Thủ Đức nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung, nhà trường, thầy cô, cùng sự nỗ lực, chăm chỉ của các bạn sinh viên với tinh thần “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được những khó khăn với một tâm thế vững tin, gặt hái được thành quả học tập tốt nhất.

ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Thanh niên

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 290

Tuần hiện tại: 58,994

Tháng hiện tại: 668,136

Tổng lượt truy cập : 16,513,377

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn