logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 10/06/2022 - 17:16 PM - Lượt xem: 606

Sáng ngày 19/5/2022, tại Phòng họp D3 đã tổ chức "Tọa đàm về hướng nghiên cứu mũi nhọn của Khoa Vận tải - Kinh tế 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo” nhằm chỉ ra thực trạng, tìm phương hướng, giải pháp nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên khoa VTKT của Phân hiệu.

Buổi tọa đàm có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám Đốc Phân hiệu; lãnh đạo Khoa Vận tải - Kinh tế cùng cán bộ, giảng viên quan tâm.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám Đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, nhiều ý kiến được đưa ra, nổi bật là một số ý kiến về hướng đề tài khám phá những tác nhân ảnh hưởng đến quá trình áp dụng đổi mới sáng tạo xanh trong phát triển bền vững, hay giải pháp nhằm mở rộng thêm các khoá học ngắn hạn cho sinh viên Ngành Kinh tế xây dựng, ngành Kế toán...

Cô ThS Trần Thị Thu - trưởng BM Kế toán kiểm toán phát biểu tại buổi toạ đàm

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng cho rằng cần tiếp cận từ tinh thần nghiên cứu khoa học của giảng viên, phải tạo ra tinh thần này để nâng cao năng lực nghiên cứu vì suy cho cùng đều phải xuất phát từ tính tự giác của mỗi cá nhân. Nhiều ý kiến khác tại tọa đàm cũng đồng tình với các nhận định nêu trên.

Sau hơn hai giờ làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết: thực trạng các hướng nghiên cứu hiện nay của Khoa Vận tải - Kinh tế. Và đưa ra đề xuất về Cơ chế khen thưởng cho giảng viên tham gia Hoạt động NCKH. Do đó, mỗi giảng viên cần phải hành động để thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học của Nhà trường phát triển trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,277

Tuần hiện tại: 38,904

Tháng hiện tại: 557,192

Tổng lượt truy cập : 19,770,878

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn