logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 12/08/2022 - 14:24 PM - Lượt xem: 394

       Sáng ngày 11/8/2022, tại Phòng hội thảo đa năng đã tổ chức " Tọa đàm chuyên đề "Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho sinh viên ngành Kiến trúc" nhằm chỉ ra thực trạng, đưa ra những khó khăn nhằm tìm phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho SV ngành Kiến trúc của Phân hiệu.

       Buổi tọa đàm có sự hiện diện của TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám Đốc Phân hiệu; chuyên gia là KTS, lãnh đạo khoa công trình, Giảng viên BM XDDD&KT cùng đông đảo cán bộ, giảng viên quan tâm.

     Phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm, TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám Đốc Phân hiệu cho biết: Tọa đàm này được tổ chức chủ yếu để trao đổi, thảo luận tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của sinh viên ngành Kiến trúc tại Phân hiệu. Từ đó, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục để nâng cao chất lượng học tập,và tiếp cận phương pháp giảng dạy ngành kiến trúc trong thời kì CN 4.0. 

     Tọa đàm đã nghe và góp ý cho 4 tham luận:

- Tham luận 1 “Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho SV ngành Kiến trúc” – ThS.KTS. Phù Văn Toàn. Tham luận tâp trung phân tích thực trạng đội ngũ giảng viên, trình độ đầu vào của sinh viên để đưa ra các kiến nghị, giải pháp.

- Tham luận 2 “Đánh giá, đề xuất trang thiết bị dạy học phù hợp cho các học phần chuyên môn ngành kiến trúc” – ThS.KTS. Nguyễn Trọng Tín. Tham luận tập trung phân tích các vấn đề về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tại Phân hiệu, từ đó đưa ra một số kiến nghị, đề xuất trang thiết bị mới nhằm nâng cao chất lượng dạy, học tại trường.

- Tham luận 3 “Nâng cao chất lượng giảng dạy và tiếp cận phương pháp giảng dạy ngành kiến trúc trong thời kì CN 4.0”- GVC.ThS. KTS. Nguyễn Xuân Phúc.

- Tham luận 4 “Mục tiêu đào tạo từ đồ án thiết kế đến thực tế công việc của kiến trúc sư”- ThS. KTS. Nguyễn Đăng Khoa.

      Tọa đàm cũng nhận được các ý kiến góp ý từ PGS. TS Lê Văn Bách - Trưởng khoa Công Trình, TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng Đào tạo về thực trạng và một số định hướng đòi hỏi trong đảm bảo chất lượng đào tạo. Ngoài ra, các thành viên tham dự tọa đàm cũng nhiệt tình trao đổi dưới nhiều góc độ để phân tích rõ những thực trạng về cả người học, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên BM. Xây dựng dân dụng và Kiến trúc tại Phân hiệu. Nội dung các môn trong chương trình đào tạo phải phù hợp với đặc trưng công việc mà thị trường lao động đòi hỏi….

Một số hình ảnh khác tại Tọa đàm:

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 8,201

Tuần hiện tại: 52,147

Tháng hiện tại: 560,067

Tổng lượt truy cập : 19,140,965

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn