logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 27/01/2021 - 16:06 PM - Lượt xem: 251

Sáng 27/01/2021, tại phòng họp D1, đại diện Lãnh đạo Phân hiệu TS. Ngô Châu Phương - Trưởng Phòng KHCN&ĐN cùng các Thầy/Cô Trưởng các Phòng: Tài chính - Kế toán, Thiết bị - Quản trị, Bộ môn Cơ khí, Bộ môn Điện tử, Chi nhánh Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Đại học GTVT; đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty CP Kỹ thuật  & Thương mại DASAN - Ông Đặng Quang Khanh - Tổng Giám đốc.

DASAN là nhà thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp và lắp ráp các dòng xe VIP vận chuyển hành khách, từ xe ghế nằm đến xe giường nằm được trang bị đầy đủ các tiện ích 5 sao đẳng cấp. Khách hàng của DASAN là các hãng xe có tiếng trên khắp cả nước như Hoa Mai (Vũng Tàu), Phát Lộc An, Vân Đồn Xanh, Ninh Quỳnh, Golf Long Thành, Phú Quốc Limousine, Green Limousine, Tân Quang Dũng Limousine…DASAN xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sản xuất khoảng 100 người và cung cấp ra thị trường hàng trăm xe limousine cho các hãng xe từ Lạng Sơn đến Phú Quốc.Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp xe cho các đơn vị vận tải trong nước, DASAN còn thiết lập thị trường xe VIP tại Malaysia và các nước Asean lân cận với mong muốn mang sản phẩm xe thương hiệu Việt đầu tiên vươn tầm thế giới.

Làm việc với Nhà trường, đại diện DASAN bày tỏ nguyện vọng muốn hợp tác đầu tư phát triển và thương mại hóa các ý tưởng sáng tạo, các đề tài mang tính thực tiễn cao của những Nhà khoa học và Sinh viên tại Phân hiệu. Trong tương lai hai bên có thể đạt được các bước tiến về việc thúc đẩy đầu tư, xã hội hóa các công trình như nhà xưởng phòng thí nghiệm... để hiện thực hóa các thỏa thuận hợp tác như dự kiến, nhằm mục tiêu tạo ra môi trường thực hành lý tưởng cho Sinh viên của Nhà trường.

Việc thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp có lĩnh vực sản xuất kinh doanh gắn với ngành nghề đào tạo hợp tác đầu tư là chủ trương của Nhà trường. Nhằm góp phần thúc đẩy phát triển giáo dục, tận dụng nguồn lực từ bên ngoài, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo và mở ra những hướng đi mới cho Sinh viên - Những nhà khoa học tương lai. Hy vọng rằng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận hợp tác một cách tốt đẹp và hiện thực hóa được những ý tưởng của mình.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Đại diện DASAN tặng ghế VIP (Massage tự động) trên Ô tô cho Phân hiệu và chụp hình lưu niệm

TS. Ngô Châu Phương - TRưởng phòng KHCN&ĐN trao quà cảm ơn Ông Đặng Quang Khánh

Tổng Giám đốc DASAN

 

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 2,630

Tuần hiện tại: 60,724

Tháng hiện tại: 560,724

Tổng lượt truy cập : 13,094,377

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn