Ngày đăng: Thứ Ba 17/05/2022 - 13:54 PM - Lượt xem: 393

Trong chiều ngày 16/05/2022, Đại diện Ban giám đốc Phân hiệu đã tiếp và làm việc với đại diện KNR và Tập đoàn Dohwa. Tại buổi làm việc về phía Công ty KNR và Tập đoàn Dohwa: Ông Park No Min - Giám đốc Quốc tế của Công ty KNR; Ông Lee Seok Hee - Giám đốc quản lý của tập đoàn Dohwa. Về phía Phân hiệu có: Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu Trưởng Kiêm Giám đốc Phân hiệu, TS. Nguyễn Thạc Quang - Phó Giám đốc; TS. Ngô Châu Phương - Trưởng Phòng KHCN&ĐN; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó trưởng khoa Vận tải kinh tế. Tại buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác về thực hiện các dự án giữa Công ty KNR, Tập đoàn Dohwa và Phân hiệu đặt biệt là các dự án về đường sắt và Metro.

Tập đoàn Dohwa Engineering được thành lập cho đến nay hơn 60 năm. Với tổng số cán bộ, nhân viên lên tới 5.000 người, trong đó làm việc tại tập đoàn là 2.500 người. Dohwa là một trong những nhà thiết kế, thi công, giám sát và đầu tư đứng hàng đầu ở Hàn Quốc, nhất là trong việc phát triển các cơ sở hạ tầng của Nhà nước, Chính phủ Hàn Quốc trong suốt thời gian qua. Ba giá trị cốt lõi mà Tập đoàn đặt ra là con người, hợp tác và sáng tạo. “Dohwa luôn chú trọng vào các lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển về năng lượng tái tạo, đặc biệt với sự kết nối và hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc”. Với giá trị cốt lõi của mình, Dohwa sẽ ngày càng mở rộng hoạt động của mình ra thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp