Ngày đăng: Thứ Hai 05/12/2022 - 10:56 AM - Lượt xem: 458

Sáng ngày 5/12/2022 Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh vinh dự được đón tiếp TS. Catherine Hack - Trưởng Ban cố vấn của Advance Higher Education (Vương quốc Anh). Tiếp Đoàn có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu và Lãnh đạo P.KHCN&ĐN. Advance HE là một tổ chức từ thiện và thành viên chuyên nghiệp của Anh nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong giáo dục đại học. Tổ chức ủng hộ các phương pháp giảng dạy dựa trên bằng chứng và trao học bổng như một sự công nhận nghề nghiệp cho các giảng viên đại học.

Các vấn đề trao đổi trong cuộc họp gồm có:

- Trao đổi về khả năng hợp tác giữa Advance Higher Education và Phân hiệu trong các lĩnh vực nâng cao năng lực quản trị và lãnh đạo, xây dựng chương trình đào tạo, nâng cao năng lực giảng viên, cán bộ trong đào tạo trực tuyến …theo hướng quốc tế hóa giáo dục;

-  Phối hợp viết các dự án, đề tài có nguồn tài trợ chính phủ và các tổ chức phi chính phủ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu tặng hoa và quà kỉ niệm cho  TS. Catherine Hack

TS. Catherine Hack cũng có món quà đáp lễ Nhà trường