logo
logo
Ngày đăng: Thứ Năm 13/05/2021 - 09:09 AM - Lượt xem: 336

 

Kính gửi các Thầy Cô giáo, các Cán bộ Công nhân viên, sinh viên và học viên.

 

Trong thời gian qua, hệ thống cơ sở hạ tầng internet đã được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các Thầy Cô giáo, các Cán bộ Công nhân viên, sinh viên và học viên. Tín hiệu internet không dây đã được đưa tới từng phòng học tại khu vực giảng đường. Các phòng học tại giảng đường C2 có bố trí thêm đường truyền cáp (LAN).

 

Tuy vậy, hệ thống hạ tầng mạng hiện nay chưa đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Có trường hợp có tín hiệu wifi mà không kết nối được hoặc kết nối được nhưng không ổn định.

 

Tại thời điểm này, các giải pháp tăng chất lượng đường truyền đang được triển khai trong đó có hạng mục đưa các điểm phát sóng internet không dây vào từng phòng học để đảm bảo đáp ứng được số lượng người truy cập trên từng điểm phát cũng như đảm bảo chất lượng đường truyền.

 

Theo ghi nhận trên hệ thống quản lý đường truyền, đã có những bạn sinh viên sử dụng wifi trong khu vực giảng đường để chơi các trò chơi hoặc xem các bộ phim chất lượng cao. Tài nguyên và dung lượng đường truyền dành cho hai nội dung này càng tăng thêm khi các thiết bị điện thoại hoặc laptop là các thiết bị mới, cấu hình cao.

 

Trong thời gian tới, đề nghị toàn bộ các bạn sinh viên ưu tiên sử dụng đường truyền internet tại khu vực giảng đường vào các mục đích chính là học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện. Điều này cũng góp phần đảm bảo được kế hoạch học tập và những dự định tốt đẹp của các kỹ sư, các cử nhân tốt nghiệp trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

 

Trân trọng!

 

---

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 1,978

Tuần hiện tại: 54,538

Tháng hiện tại: 697,156

Tổng lượt truy cập : 14,476,157

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn