Ngày đăng: Thứ Năm 14/01/2021 - 09:08 AM - Lượt xem: 968

Kính gửi:   - Các đơn vị trực thuộc;

- Toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên cao học, sinh viên;

- Các cá nhân có liên quan.

Thực hiện chủ trương chuyển đổi hình thức thanh toán từ tiền mặt sang các hình thức thanh toán điện tử, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tới các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên cao học, sinh viên cũng như các cá nhân, tập thể có liên quan tại Phân hiệu về việc triển khai thanh toán không sử dụng tiền mặt như sau:

1. Thời gian bắt đầu thực hiện: Từ 7h30 thứ 6, ngày 15 tháng 01 năm 2021.

2. Các địa điểm thực hiện thanh toán không tiền mặt:

- Văn phòng Đoàn Thanh niên Phân hiệu;

- Trung tâm Đào tạo Thực hành;

- Trung tâm Thông tin - Thư viện;

- Phòng Đào tạo;

- Căng tin nhà E3 và Căng tin Ký túc xá;

- Phòng tập Gym và sân bóng mini Ký túc xá;

- Các nhà xe.

3. Việc thanh toán được thực hiện bằng dịch vụ QRPAY nội địa trên nền tảng ứng dụng VietinBank iPay. Kể từ ngày 15/01/2021, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên cao học, sinh viên, các cá nhân có liên quan cần cài đặt ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại của cá nhân để có thể đảm bảo việc thanh toán không sử dụng tiền mặt.

4. Các hình thức thanh toán không sử dụng tiền mặt áp dụng cho việc thu nộp học phí, kinh phí ký túc xá… đang thực hiện bằng hình thức thanh toán điện tử tiếp tục được duy trì.

Nhận được thông báo đề nghị các đơn vị trực thuộc, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên cao học, sinh viên và các cá nhân có liên quan thực hiện nghiêm túc các nội dung và tiến độ đề ra.

Trân trọng./.

File thông báo