Nhà trường tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2014-2015 tại Cơ sở II theo 2 bước: nghiệm thu tại các tiểu ban từ ngày 11/05/2015 đến ngày 16/05/2015 và Hội nghị tổng kết NCKH sinh viên lúc 8h30 ngày 26/05/2015.
Kính gửi: |
- Các Bộ môn; - Các Sinh viên đang thực hiện đề tài NCKH.
|
Nhà trường tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2014-2015 tại Cơ sở II theo 2 bước như sau:
Bước 1: Tổ chức nghiệm thu tại các tiểu ban từ ngày 11/05/2015 đến ngày 16/05/2015.
- Trưởng các Bộ môn gửi danh sách dự kiến Hội đồng nghiệm thu (mỗi Hội đồng có 5 người gồm chủ tịch, thư ký và 3 ủy viên) và ngày tổ chức nghiệm thu của từng tiểu ban về Ban KHCN-ĐN trước 11giờ 00 ngày 07/05/2015 và nhận các tài liệu liên quan tại Ban Khoa học Công nghệ – Đối ngoại vào ngày 09/05/2015.
- Trưởng các Bộ môn phân công giảng viên thu 03 quyển báo cáo tổng kết (theo quy định tại Phụ lục kèm theo thông báo số 201/ĐHGTVT-TB ngày 24/03/2015 được đính kèm thông báo này) và 02 đĩa CD chứa nội dung của báo cáo tổng kết và mã nguồn (đối với các đề tài có lập trình) cho mỗi đề tài.
- Chậm nhất 02 ngày làm việc sau khi tổ chức nghiệm thu, các tiểu ban nộp hồ sơ nghiệm thu kèm theo 02 quyển Báo cáo tổng kết và 02 đĩa CD cho mỗi đề tài (đã sửa đổi theo ý kiến của Hội đồng). Các tiểu ban phân thành 02 bộ, 01 bộ các quyển Báo cáo tổng kết kèm đĩa CD để lưu tại thư viện, 01 bộ để lưu tại Ban KHCN-ĐN.
- Mỗi tiểu ban đề xuất 01 đề tài xuất sắc nhất đại diện cho tiểu ban báo cáo tại Hội nghị tổng kết.
Bước 2: Tổ chức Hội nghị tổng kết NCKH sinh viên: 8h30 ngày 26/05/2015, bao gồm các bước sau:
- Các đề tài xuất sắc của các tiểu ban sẽ tham gia báo cáo,
- Công bố quyết định khen thưởng, phát thưởng cho các đề tài đạt giải,
- Phát giấy chứng nhận cho các sinh viên đã tham gia nghiên cứu khoa học.
(Sinh viên không đến tham dự mà không có lý do chính đáng xem như từ chối nhận giải thưởng và giấy chứng nhận).
Mỗi đề tài NCKH sinh viên cần chuẩn bị các tài liệu sau:
1. Báo cáo tổng kết, theo mẫu: 03 quyển.
2. Đĩa CD chứa nội dung của báo cáo tổng kết và mã nguồn (đối với các đề tài có lập trình): 02 bản.
Giáo viên hướng dẫn có trách nhiệm hướng dẫn các nhóm sinh viên chuẩn bị các tài liệu nói trên theo quy định.
Địa điểm tố chức Hội nghị tổng kết: Hội trường C1.
|
TL.GIÁM ĐỐC TRƯỞNG BAN KHCN - ĐN (đã ký)
TS.VÕ TRƯỜNG SƠN |