logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 06/08/2021 - 13:44 PM - Lượt xem: 13247

      Căn cứ kế hoạch học tập năm học 2021 - 2022 và điều kiện tổ chức đào tạo, Phân hiệu thông báo tổ chức học kỳ I năm học 2021 - 2022 cho bậc đại học hệ chính quy khóa 61 trở về trước như sau:

1. Tổ chức lớp học phần Các lớp học phần được tổ chức:

- Lớp học phần chính khóa: Là các lớp học phần tổ chức cho sinh viên các khóa 59, 60 và 61 học đúng tiến độ theo chương trình đào tạo. Thời gian học và thực tập từ ngày 06/9 đến ngày 25/12/2021 (16 tuần), thời gian thi từ ngày 27/12 đến ngày 22/01/2022 (04 tuần).

- Lớp học phần tăng cường: Là các lớp học phần tổ chức cho sinh viên chưa đăng ký học hoặc có điểm học phần chưa đạt hoặc có nhu cầu học nâng điểm (học vào ban ngày hoặc buổi tối), các lớp này học muộn hơn các lớp chính khóa. Không mở lớp riêng đối với những học phần đã mở lớp chung trong cùng học kỳ.

- Thực tập tốt nghiệp: Tổ chức cho sinh viên đã kết thúc khóa học chưa đăng ký hoặc có điểm thực tập chưa đạt và sinh viên đang học học kỳ cuối có học phần thực tập tốt nghiệp theo chương trình đào tạo. Thời gian thực tập tốt nghiệp từ ngày 30/8 đến ngày 09/10/2021. Tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19, các khoa/ bộ môn chuyên môn chủ động kết hợp linh hoạt giữa triển khai đồ án tốt nghiệp và thực tập tốt nghiệp trong khung thời gian 30/8 đến 08/01/2022.

- Đồ án tốt nghiệp (ĐATN): Tổ chức cho sinh viên đã kết thúc khóa học nhưng chưa bảo vệ đồ án tốt nghiệp và sinh viên đang học học kỳ cuối. Thời gian xét giao đề tài tốt nghiệp từ ngày 27/9 đến ngày 09/10/2021. Tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19, các đơn vị quản lý đào tạo và các khoa/ bộ môn chuyên môn chủ động linh hoạt về thời điểm giao đề tài tốt nghiệp và thực tập tốt nghiệp phù hợp với khung thời gian 30/8 đến 08/01/2022.

- Lớp học phần Tiếng Anh tăng cường: Tổ chức cho sinh viên các khóa 55 đến 61 theo đề án ngoại ngữ của Nhà trường. Các lớp Tiếng Anh tăng cường được tổ chức với các cấp độ A1, A2, thời gian học ban ngày và buổi tối.

2. Hình thức và điều kiện đăng ký học

- Các hoạt động đăng ký học được thực hiện trên phần mềm quản lý đào tạo (http://dangkyhoc.utc2.edu.vn). Đăng ký học bổ sung, hủy học phần được thực hiện trên phần mềm quản lý đào tạo trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Đối với các học phần  bao gồm cả lý thuyết, bài tập, thảo luận, thực hành, thí nghiệm,... sinh viên phải đăng ký đầy đủ cả lớp học phần lý thuyết, bài tập, thảo luận, thực hành, thí nghiệm,... của học phần đó. Nếu thiếu một trong những phần nêu trên của học phần nào thì việc đăng ký học phần đó là chưa hoàn thành. Trong một học kỳ, với mỗi học phần, sinh viên chỉ được đăng ký học một lần.

- Điều kiện để đăng ký học phần Tiếng Anh B1, học phần Tiếng Anh chuyên ngành: sinh viên đã có điểm đạt học phần Tiếng Anh A2 trên phần mềm quản lý đào tạo.

- Sinh viên căn cứ vào khả năng học và thi, điều kiện tài chính để lựa chọn các lớp học phần phù hợp.

- Sinh viên các khóa trên được đăng ký học cùng với khóa dưới các học phần chưa học, đã học và thi nhưng chưa đạt, các học phần đã đạt điểm D, D+ có nhu cầu học nâng điểm.

- Điều kiện đăng ký học: Sinh viên phải đăng ký số tín chỉ tối thiểu trong một học kỳ theo Khoản 3, Điều 10, Quyết định số 17/VBHN-BGDĐT và cập nhật sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy chế đào tạo theo Quyết định 1578/QĐ-ĐHGTVT ngày 10/8/2018. Chi tiết thời gian đăng ký/ hủy lớp học phần, thời gian thu học phí của các lớp học phần được thể hiện trong bảng đính kèm thông báo này.

- Điều kiện xét giao ĐATN: Theo thông báo số 717/TB-ĐTĐH ngày 22 tháng 9 năm 2020 (thông báo đính kèm).

+ Đối với sinh viên đã kết thúc khóa học: Để được xét giao đề tài tốt nghiệp sinh viên cần phải đăng ký học phần ĐATN trên phần mềm quản lý đào tạo và phải đáp ứng điều kiện tính đến thời điểm đăng ký nhận ĐATN, sinh viên có số tín chỉ các học phần tính điểm theo chương trình đào tạo chưa tích lũy không vượt quá 10 tín chỉ (không tính tín chỉ các học phần ĐATN, GDQP, GDTC).

+ Đối với sinh viên khóa cuối: Sinh viên cần phải đăng ký học phần ĐATN trên phần mềm quản lý đào tạo và phải đáp ứng điều kiện có số tín chỉ các học phần tính điểm chưa tích lũy đến đầu học kỳ cuối khóa (thời điểm xét giao đề tài tốt nghiệp trong học kỳ cuối khóa) không vượt quá 10 tín chỉ (không tính tín chỉ các học phần thực tập tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp, GDQP, GDTC).

- Sinh viên chọn đăng ký học phần Giáo dục thể chất (bơi lội) thì phải đóng thêm phí bơi lội.

3. Thời gian đăng ký lớp học phần/ hủy lớp học phần, thu học phí

3.1. Đối với các lớp học phần Tiếng Anh tăng cường: Có thông báo sau.

3.2. Đối với các học phần còn lại cho khóa 61 trở về trước

Sinh viên đại học chính quy các khóa đã kết thúc khóa học mà chưa tốt nghiệp, trước khi đăng ký học phần cần kiểm tra điều kiện thời gian đào tạo tối đa theo điều 6 và Khoản 5 Điều 28 trong Quyết định số 300/QĐ-ĐHGTVT ngày 12/02/2014 và Điều 1 Khoản 1 trong Quyết định số 1578/QĐ-ĐHGTVT ngày 10/8/2018. Chi tiết thời gian đăng ký/ hủy học phần, thu học phí cho các loại lớp học phần được thể hiện trong bảng đính kèm theo thông báo này.

4. Mức học phí: Có thông báo sau.

5. Triển khai thực hiện

- Các Khoa, các Bộ môn trực thuộc Phân hiệu, cố vấn học tập tổ chức họp và phổ biến đến sinh viên việc đăng ký học và nộp học phí theo đúng thời gian quy định.

- Sinh viên đọc kỹ nội dung của thông báo, các hướng dẫn và thực hiện đúng các yêu cầu về đăng ký học, nộp học phí theo đúng quy định của Nhà trường.

- Cố vấn học tập đôn đốc, tư vấn sinh viên đăng ký học theo đúng chức năng, nhiệm vụ.

- Trung tâm Thông tin Thư viện cử cán bộ trực kỹ thuật hạ tầng mạng và phối hợp với Phòng Đào tạo để vận hành phần mềm trong thời gian sinh viên đăng ký học.

- Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều kênh đóng học phí, Nhà trường tổ chức thu học phí qua hệ thống Vietinbank và Viettel Pay.

- Sinh viên mất mật khẩu đăng ký học phần, gặp các sự cố về quá trình nộp học phí, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trường hợp bị ốm đau, bệnh tật phải nộp đơn xin gia hạn kèm các giấy tờ minh chứng (nếu bệnh tật thì có giấy của bệnh viện cấp Quận, Huyện trở lên, nếu gia đình khó khăn có giấy xác nhận của chính quyền địa phương) gửi về địa chỉ email bandaotao@utc2.edu.vn.

Thông báo

Điều kiện giao ĐATN hệ chính quy

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 121

Tuần hiện tại: 52,289

Tháng hiện tại: 560,209

Tổng lượt truy cập : 19,141,480

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn