Ngày đăng: Thứ Hai 17/05/2021 - 10:50 AM - Lượt xem: 861

Kính gửi: - Các khoa, Bộ môn và CVHT;

- Sinh viên khóa 60 các ngành

- Sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa K61.

Căn cứ Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 của Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Giao thông Vận tải và chương trình đào tạo của các ngành và chuyên ngành.

Căn cứ Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 của Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Giao thông Vận tải và chương trình đào tạo của các ngành và chuyên ngành.

Phân hiệu thực hiện tổ chức xếp lớp và đào tạo cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 60 theo ngành/chuyên ngành và sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa khóa 61 kể từ học kỳ I năm học 2021-2022 như sau:

1. Nguyên tắc xếp lớp tổ chức đào tạo theo ngành và chuyên ngành

Căn cứ vào điều kiện đào tạo của từng chuyên ngành, xét nguyện vọng học của sinh viên: Trên cơ sở đáp ứng tối đa nguyện vọng của sinh viên, các khoa, bộ môn có nhiệm vụ hướng dẫn để sinh viên lựa chọn chuyên ngành theo năng lực tổ chức đào tạo của đơn vị mình.

Sinh viên trúng tuyển các ngành: Kiến trúc, Kế toán, Kinh tế, Quản lý xây dựng, Kinh tế vận tải, Kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện, Công nghệ thông tin sẽ không phải đăng ký nguyện vọng  học chuyên ngành.

Sinh viên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa khóa 60 đã chọn nguyện vọng chuyên ngành theo thông báo số 1164-TB-ĐHGVT-PH.HCM ngày 12/08/2020.

Ngoài các ngành nêu trên, đối với những ngành tổ chức đào tạo từ 02 chuyên ngành trở lên thì sinh viên được đăng ký nguyện vọng vào lớp chuyên ngành.

Các khoa, bộ môn trực thuộc chủ trì các buổi gặp sinh viên thuộc đơn vị mình quản lý để tư vấn cho sinh viên chọn lớp chuyên ngành phù hợp với năng lực đào tạo của đơn vị. (Có danh mục các ngành/ chuyên ngành, thời gian và địa điểm đính kèm thông báo này).

1. Hình thức và thời gian đăng ký chuyên ngành

Phân hiệu tổ chức cho sinh viên thực hiện đăng ký chuyên ngành thông qua tài khoản của sinh viên trên Google Classroom. Sinh viên đăng nhập vào tài khoản (MSSV@st.utc2.edu.vn) và đăng ký chuyên ngành theo nguyện vọng trong thời gian quy định.

Thời gian đăng ký: Sinh viên đăng ký chuyên ngành từ ngày 31/05/2021 đến hết 03/06/2021.

Các khoa, bộ môn và cố vấn học tập đôn đốc và hướng dẫn cho sinh viên đăng ký nguyện vọng lớp chuyên ngành thuộc ngành đã trúng tuyển trước thời gian tổ chức đăng ký chuyên ngành.