logo
logo
Ngày đăng: Thứ Ba 24/03/2020 - 17:06 PM - Lượt xem: 1377

Kính gửi: - Các đơn vị;

                 -  Sinh viên, học viên cao học tại Phân hiệu.

 

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona; Nhằm hạn chế tối đa khả năng lây lan dịch bệnh COVID - 19, Ban Giám đốc thông báo đến Lãnh đạo các đơn vị, sinh viên, học viên cao học thực hiện ngay những nội dung cụ thể như sau:

1. Các đơn vị hạn chế đến mức tối đa việc tiếp sinh viên, học viên cao học (gọi chung là người học) trực tiếp tại nơi làm việc (trừ các trường hợp hết sức đặc biệt);

2. Mọi thủ tục hành chính của sinh viên với Nhà trường như: Xin cấp giấy Xác nhận sinh viên, cấp bảng điểm, giấy chứng nhận bảo vệ đồ án, xác nhận ưu đãi giáo dục, cấp văn bằng chứng chỉ, nộp đơn xin miễn giảm học phí, xin làm lại thẻ sinh viên, tất cả các thủ tục hành chính khác, đề nghị người học liên hệ qua mục “Dịch vụ công trực tuyến” trên website: utc2.edu.vn để được giải quyết.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ những vấn đề khác liên quan đến Nhà trường hoặc không thể giải quyết được trên “Dịch vụ công trực tuyến” đề nghị người học liên hệ qua Email: phongctctsv@utc2.edu.vn hoặc SĐT: 02837.360.564 để được hỗ trợ.

3. Nhà trường sẽ xem xét trả kết quả giải quyết yêu cầu của người học theo đường bưu điện.

4. Đối với người học đang ở nội trú tại Ký túc xá: Hạn chế tối đa việc ra ngoài khuôn viên Ký túc xá, không tụ tập, tổ chức liên hoan, hội họp, thực hiện thanh toán các khoản phí lưu trú qua ứng dụng thanh toán online. Vệ sinh cá nhân và chỗ ở phòng dịch bệnh, thực hiện các biện pháp cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Nhà trường. Liên hệ với Ban Quản lý KTX thông qua hình thức online hoặc SĐT: 02837.309.099.

5. Yêu cầu tất cả các công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị chức năng chủ động thực hiện các biện pháp tự phòng, chống dịch bệnh; thực hiện đúng quy trình xử lý công việc online, hạn chế tiếp xúc với người học. Tuân thủ đúng các quy định của Nhà nước về phát ngôn và cung cấp thông tin; không lan truyền thông tin không rõ nguồn gốc hoặc chưa được cơ quan chức năng kiểm chứng.

6. Giữ ổn định đơn vị, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các giải pháp phòng, chống dịch tại đơn vị, đặc biệt là bắt buộc đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Nhận được thông báo này yêu cầu người học, cán bộ, viên chức và các đơn vị chức năng tại Phân hiệu nghiêm túc thực hiện.

Trân trọng./.

Thông báo đính kèm

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,391

Tuần hiện tại: 38,252

Tháng hiện tại: 591,249

Tổng lượt truy cập : 13,469,723

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn