Ngày đăng: Thứ Tư 15/05/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 1841

V/v Sử dụng Thư viện số

Kính gửi:  - Cán bộ, giảng viên đang giảng dạy và công tác tại Phân hiệu;
                  - Sinh viên/học viên  tại  Phân  hiệu.

Trung tâm Thông tin – Thư viện trân trọng thông báo về việc truy cập và sử dụng  trang Thư viện số tại Phân hiệu như sau:
1.    Địa chỉ truy cậphttp://thuvienso.utc2.edu.vn/
2.    Tài khoản đăng nhập:
-  Sinh viên/học viên các hệ: Tên đăng nhập = Mật khẩu = Mã số sinh viên.
- Giảng viên/cán bộ/nhân viên: Tên đăng nhập = Mật khẩu = Theo quy định.
3. Bạn đọc có quyền:
- Đọc miễn phí tài liệu trên hệ thống Thư viện số.
- Download tài liệu miễn phí phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu cá nhân:
gồm 1.4 triệu tài liệu, liên quan tới tất cả các chủ đề và lĩnh vực với hơn 30 ngàn nguồn tài liệu mới được cập nhật mỗi tháng, nguồn tài nguyên liên kết của hơn 100 trường ĐH-CĐ-TVT trong hệ thống Thư viện số.
- Hướng dẫn sử dụng chi tiết vui lòng xem File đính kèm hoặc xem tại mục “Hướng dẫn sử dụng Thư viện số” trên trang Thư viện số.
Lưu ý:
Bạn đọc sau khi đăng nhập lần đầu, tiến hành thay đổi Mật khẩu để bảo mật thông tin cá nhân. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng, đề nghị quý Bạn đọc liên hệ trực tiếp Thư viện hoặc gửi email tới địa chỉ  thongtinthuvien@utc2.edu.vn  để được hỗ trợ.
Trân trọng thông báo đến  toàn thể  quý Thầy/cô và sinh viên/học viên biết  để  khai thác, sử dụng hiệu quả./..

TL. GIÁM ĐỐC PHÂN HIỆU
                                                                                                                                              GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TT – TV