Ngày đăng: Thứ Ba 02/02/2021 - 09:27 AM - Lượt xem: 1267

Kính gửi:  - Các đơn vị;

- Công đoàn; Đoàn thanh niên;

- Sinh viên, học viên Cao học.

Thực hiện Thông báo số 64/TB-HCTH ngày 22/01/2021 của Hiệu trưởng về việc Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Trường, Ban Giám đốc Phân hiệu thông báo như sau:

1. Về thời gian nghỉ Tết:
    1. Khối Giảng viên và Sinh viên: Nghỉ tết từ ngày 01/2/2021 đến hết ngày 20/02/2021 (Tức từ ngày 20 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày 9 tháng Giêng năm Tân Sửu).
    2. Khối Cán bộ, viên chức hành chính: Nghỉ Tết từ ngày 9/2/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức từ ngày 28 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu). Thực hiện đi làm bù vào ngày: Thứ 7 ngày 20/2/2021.
  2. Về chấp hành các quy định, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự và an toàn cơ quan:
  • Thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid -19 của Chính phủ, Bộ y tế, Chính quyền địa phương và của Phân hiệu tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh.
  • Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên nghiêm túc chấp hành các quy định của Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo về nghỉ tết nguyên đán năm 2021; thực hiện nghiêm túc Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; nghiêm cấm cán bộ, viên chức, người lao động và người học tang trữ, vận chuyển, buôn bán, sử dụng trái phép pháo nổ, gương mẫu thực hiện nếp sống văn hóa.
  • Lãnh đạo các đơn vị có trách nhiệm chỉ đạo thành viên của đơn vị đảm bảo an toàn tài sản tại phòng làm việc, phòng thí nghiệm, nhà kho . . . do đơn vị quản lý. Tiến hành kiểm tra, gia cố những nơi chưa đảm bảo an toàn; khóa cửa chắc chắn, tắt hết các thiết bị điện trước khi về nghỉ Tết. Chú ý đề phòng các nguy cơ gây cháy, nổ.
  • Các đơn vị thực hiện niêm phong các cửa phòng, kho bàn giao cho Tổ Bảo vệ - Phòng TCHC bằng biên bản trước 16 giờ 00 ngày 8/02/2021. Phòng TCHC phân công  người trực Tết theo đúng quy định.
  • Ban Quản lý KTX chủ động lên phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ nhà xe trong KTX.
  1. Về chăm lo, quan tâm đời sống cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên:

Lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Công đoàn đồng cấp quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động thuộc đơn vị mình.

Các Cố vấn học tập quan tâm tới các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc lớp mình phụ trách; kịp thời giúp đỡ hoặc báo cáo với các đơn vị chức năng của Trường (Phòng CTCT&SV, Phòng TCHC, Đoàn TN) để có biện pháp hỗ trợ; đồng thời đôn đốc nhắc nhở sinh viên thực hiện việc về nghỉ tết và lên lớp theo đúng kế hoạch của Nhà trường.

1. Tổ chức thực hiện:

Nhận được văn bản này, Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm phổ biến đến cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị mình và triển khai thực hiện các nội dung trên.

Sau khi kết thúc thời gian nghỉ Tết, các đơn vị không được tổ chức đi tham quan, du xuân vào ngày làm việc trong tuần.

Giao cho Phòng TCHC chủ trì, phối hợp các đơn vị chức năng đôn đốc, theo dõi việc nghỉ Tết theo kế hoạch của Nhà trường; tổng hợp và báo cáo Ban Giám đốc sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc./.