Ngày đăng: Thứ Tư 08/04/2020 - 18:32 PM - Lượt xem: 775

Kính gửi:  - Toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên;

-  Sinh viên, học viên cao học;

- Các Anh, Chị cựu sinh viên.

Nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Giao thông Vận tải - Cơ sở II nay là Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh (27/04/1990 - 27/04/2020), Đoàn thanh niên Phân hiệu đã thiết kế và kêu gọi toàn thể cán b, ging viên, công nhân viên; Sinh viên, hc viên cao hc và các Anh, Ch cu sinh viên thực hiện đổi avatar trên trang facebook cá nhân của mình. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý Thầy, Cô giáo, các bạn sinh viên, học viên cao học và các anh, chị cựu sinh viên. Ban Giám đốc Phân hiệu trân trọng ghi nhận và cảm ơn những tình cảm quý báu mà quý Thầy, Cô giáo, các bạn sinh viên, học viên cao học và các Anh, Chị cựu sinh viên dành cho Nhà trường nhân sự kiện ý nghĩa này.

Trên cơ sở những góp ý của quý Thầy, Cô giáo, các bạn sinh viên, học viên cao học và các Anh, Chị cựu sinh viên về avatar, Đoàn thanh niên Phân hiệu đã chỉnh sửa và hoàn thiện mẫu avatar mới. Ban giám đốc Phân hiệu kêu gọi toàn thể cán b, ging viên, công nhân viên; Sinh viên, hc viên cao hc và các Anh, Ch cu sinh viên thực hiện cập nhật đổi avatar trên trang facebook cá nhân của mình theo mẫu avatar mới này.

Mẫu avatar mới

Trân trọng cảm ơn./.

Link đổi avatar trên facebook

File thông báo đính kèm