Ngày đăng: Thứ Ba 27/04/2021 - 10:49 AM - Lượt xem: 822

Kính gửi:   -   Các đơn vị;

-   Sinh viên và học viên cao học toàn Phân hiệu.

Hiện nay dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc mới và tử vong vẫn tăng ở nhiều nước. Đặc biệt ở một số nước láng giềng có chung đường biên giới với nước ta, dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng. Trong nước, tuy đã được kiểm soát tốt, song nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại luôn thường trực, nhất là từ nguồn nhập cảnh, nhập cảnh trái phép; đã có tình trạng lơ là, chủ quan, thực hiện không đúng, không đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Thực hiện công điện số 541/CĐ-TTg ngày 23/4/2021 của Thủ tướng chính phủ, Nhà trường yêu cầu các cá nhân, đơn vị tiếp tục thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 như sau:

1. Mọi cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên phải đề cao cảnh giác, tuyệt đối không được chủ quan lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
  2. Thực hiện nghiêm túc yêu cầu "5K" (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung và khai báo y tế).
  3. Thực hiện nghiêm công tác khai báo y tế theo quy định của Bộ y tế và của Thành phố Hồ Chí Minh.
  4. Ban Quản lý Ký túc xá chủ động nắm bắt tình hình sinh viên sau khi nghỉ lễ quay lại KTX để có giải pháp phù hợp.
  5. Các đơn vị đang thi công trong khuôn viên Nhà trường phải khai báo y tế và gửi danh sách công nhân lao động về cho Phòng Tổ chức hành chính kiểm soát ra vào theo đúng quy định.
  6. Các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch tăng cường kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, kịp thời báo cáo Ban Giám đốc và xử lý các trường hợp vi phạm.

Nhận được văn bản này, kính đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo tới các thành viên của đơn vị và thực hiện theo quy định.