Ngày đăng: Thứ Năm 09/01/2020 - 10:53 AM - Lượt xem: 613

Về việc Nhắc nhở sinh viên thời hạn Hoàn trả sách/giáo trình
              mượn tại Thư viện trong Học kỳ 1 năm học 2019-2020

Kính gửi:   - Toàn  thể  sinh  viên  hệ  Chính  quy;
                  - Cố  vấn học tập các lớp.
Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, Trung tâm Thông tin-Thư viện đã ra thông báo số 1345/TB-ĐHGTVT-PH.HCM ngày 14/08/2019 về việc cho mượn các loại sách, bài giảng, giáo trình phục vụ học tập của sinh viên trong học kỳ 1, trong thông báo này có quy định:
Thời gian hoàn trả: Chậm nhất 16g00 ngày 17/01/2020 ( tại Lầu 1 – Thư viện)
Vậy Trung tâm Thông tin - Thư viện nhắc nhở để sinh viên thực hiện đúng thời hạn trên. Kính đề nghị thầy/cô là cố vấn học tập các lớp K56, K57, K58, K59, K60  hệ chính quy thông báo và nhắc nhở sinh viên của lớp mình thực hiện theo thông báo này.
Lưu ý:
 - Trường hợp trả sách quá hạn phải nộp phí trả trễ hạn theo quy định là 1000đ/ngày/1 tài liệu.
 - Đối với trường hợp làm mất tài liệu sinh viên vẫn phải tới Thư viện làm thủ tục bồi hoàn cho Nhà trường trong thời hạn trên.
Trân trọng  thông  báo./.

TL. GIÁM ĐỐC PHÂN HIỆU
                                                                                                                                                            GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TT - TV