Ngày đăng: Thứ Sáu 09/04/2021 - 07:45 AM - Lượt xem: 745

Kính gửi: - Các đơn vị;

- Cố vấn học tập;

- Các lớp sinh viên.

Căn cứ Phụ lục 21 trong Quy chế Chi tiêu nội bộ của Trường Đại học Giao thông Vận tải ban hành kèm theo Quyết định số 2116/QĐ-ĐHGTVT ngày 09 tháng 11 năm 2017 của Hiệu trưởng Nhà trường .

Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh thông báo về việc thanh toán phụ cấp Ban cán sự lớp và Ban chấp hành Chi đoàn, với những nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian thanh toán: vào tháng cuối của từng học kỳ.

2. Quy trình thanh toán:

2.1. Đối với phụ cấp Ban cán sự các lớp:

- Bước 1: Trước ngày 15 của tháng cuối trong từng học kỳ, Cố vấn học tập tổ chức họp lớp để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Ban cán sự lớp và gửi biên bản có xác nhận của CVHT và Lớp trưởng về Phòng CTCT&SV.

- Bước 2: Phòng CTCT&SV tổng hợp mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Ban cán sự các lớp, lập danh sách và chuyển cho Phòng Tài chính - Kế toán.

- Bước 3: Phòng Tài chính - Kế toán thực hiện thanh toán phụ cấp Ban cán sự lớp bằng hình thức chuyển khoản qua số tài khoản của Lớp trưởng (đại diện cho Ban cán sự lớp) theo đúng quy định của Nhà trường.

2.2. Đối với phụ cấp Ban chấp hành Chi đoàn:

- Bước 1: Trước ngày 15 của tháng cuối trong từng học kỳ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu tổ chức họp để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Ban chấp hành các Chi đoàn và gửi biên bản về Phòng CTCT&SV.

- Bước 2: Phòng CTCT&SV tổng hợp mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Ban chấp hành các Chi đoàn, lập danh sách và chuyển cho Phòng Tài chính - Kế toán.

- Bước 3: Phòng Tài chính - Kế toán thực hiện thanh toán phụ cấp Ban chấp hành Chi đoàn bằng hình thức chuyển khoản qua số tài khoản của Bí thư Chi đoàn (đại diện cho Ban chấp hành Chi đoàn) theo đúng quy định của Nhà trường.

3. Lưu ý: chỉ thực hiện thanh toán phụ cấp cho Ban cán sự lớp và Ban chấp hành Chi đoàn hoàn thành nhiệm vụ trong từng học kỳ theo đánh giá của các lớp và Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu.

Vậy Phân hiệu thông báo để các đơn vị, Cố vấn học tập và các lớp được biết và thực hiện theo đúng các nội dung đề ra.

Trân trọng./.