Ngày đăng: Thứ Hai 03/05/2021 - 15:37 PM - Lượt xem: 473

Kính gửi các Thầy cô giáo, các cán bộ CNV, các bạn sinh viên và học viên của Phân hiệu.

Hiện nay, trong khu vực giảng đường bố trí 2 loại điểm phát wifi truy cập mở, gồm điểm phát của Nhà trường và của đơn vị hỗ trợ.

Các điểm phát wifi của đơn vị hỗ trợ (Free S-wifi) có giao diện và cách thức đăng nhập phổ biến giống các điểm phát miễn phí tại các địa điểm công cộng như nhà ga, sân bay ... Tốc độ và thời gian truy cập các điểm phát hỗ trợ này có hạn chế nhất định.

Trường hợp cần có hướng dẫn truy cập, xin vui lòng đọc hướng dẫn tại đây.

Trong thời gian tới, các điểm phát wifi mở tại khu vực giảng đường sẽ được trang bị thêm. Đồng thời, số lượng các điểm phát hỗ trợ sẽ giảm dần.

Trong thời gian học tập online đầu tháng 5 này, Thư viện vẫn mở cửa xuyên trưa để phục vụ bạn đọc sử dụng tài liệu và internet cho việc học tập và nghiên cứu. Bạn đọc đến với Thư viện cần thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, Thư viện có bố trí điểm phát wifi mở tại tầng trệt nhà C3 (nhà Thư viện) để phục vụ bạn đọc ngoài giờ làm việc.

Trân trọng thông báo!