logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 13/05/2020 - 15:41 PM - Lượt xem: 496

 

           Trung tâm đào tạo thực hành & chuyển giao Công nghệ Giao thông Vận tải Phân hiệu (TTĐTTH&CGCNGTVT PH) đang quản lý và thực hiện thí nghiệm, thực hành (TH) phục vụ đào tạo ở các lĩnh vực: Công trình, Cơ khí, Điện – điện tử và Tin học. Ngoài nhiệm vụ chính là công tác dào tạo, các trang thiết bị còn tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất.
            Lĩnh vực kỹ thuật Điện – điện tử và Tin học các loại thiết bị thí nghiệm đã đáp đủ các nội dung của chương trình đào tạo. Trang thiết bị thí nghiệm phục vụ đào tạo cho các ngành: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử - viễn thông, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
Hệ thống phòng máy tính được đầu tư phục vụ công tác đào tào ngành Công nghệ thông tin và các phần mềm cho các chuyên ngành khác của trường. Với quy mô 6 phòng máy tính số lương 270 máy ( trong đó có 2 phòng máy tính với cấu hình cao phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu các phần mềm chuyên sâu).
 

Phòng thực hành tin học

           Thiết bị kỹ thuật điện và đo lường điện với các bài thí nghiệm giúp sinh viên kiểm nghiệm các định luật về mạch điện, lắp đặt và sử dụng thành thạo các thiết bị đo lường điện.

 Thiết bị kỹ thuật điện và đo lường điện

        Các thiết bị thực hành điện tử công suất với các bài thí nghiệm sinh viên có thể thực hành về điều khiển, lắp đặt và vận hành các thiết bị điện tử công suất trong công nghiệp với các bộ biến đổi AC-DC, DC-DC, DC-AC, AC-AC.

 Thiết bị thực hành điện tử công suất

         Bộ thực hành tủ điện và điều khiển công nghiệp giúp cho sinh viên nắm rõ thiết bị điện-điện tử công ngiệp, cách đấu nối và lpaaj trình điều khiển các thiết bị điện-điện tử công nghiệp như: PLC, Biến áp 3 pha, biến tần, động cơ, rơ le, nút nhấn...

Thiết bị thực hành tủ điện và điều khiển công nghiệp

         Các bộ thí nghiệm phục vụ công tác đào tạo thực hành về lập trình điều khiển hệ thống như: vi xử lý 8051 và SG8V1; hệ thống số lập trình FPGA (Terasic); điều khiển logic khả trình PLC (Seimens, Mitsubishi, Wecon). Ngoài ra còn có các thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo ngành Giao thông thông minh ITS thực hành về đo tốc độ, đếm lưu lượng, phân loại xe…

Kit thực hành vi xử lý SG8V1 Kit thực hành vi xử lý 8051

KIT FPGA PLC S7-1200 Seimens

Biến tần Veichi AC-70 Camera Giao Thông Thông Minh


         Phòng thí nghiệm viễn thông với trang thiết bị hiện đại được nhà trường đầu tư, tài trợ từ các doanh nghiệp như Ericsson và cựu sinh viên các khóa phục vụ thực hành tổng đài, truyền dẫn vi ba số, truyền dẫn quang, mạng máy tính…

Thiết bị truyền dẫn vi ba số            Thiết bị mạng máy tính Cisco
Thiết bị truyền dẫn quang Thiết bị tổng đài Ericsson
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 2,512

Tuần hiện tại: 27,177

Tháng hiện tại: 674,392

Tổng lượt truy cập : 12,101,289

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn