Ngày đăng: Thứ Tư 13/11/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 331

Sáng ngày 12/11/2019, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Tập huấn cách thức thu tập thông tin, ghi hình, viết bài, biên tập bài viết, đăng tin trên trang điện tử. Tham dự Tập huấn có TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, các thành viên Ban biên tập Website và các cá nhân được Khoa, Bộ môn, đơn vị chức năng giao nhiệm vụ quản lý trang thông tin điện tử, cùng thành viên các tổ truyền thông của Phân hiệu, Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh viên.

Nội dung tập huấn đã được Nhà báo Đặng Sinh - Biên tập viên Báo Thanh niên chuyển tải một cách chi tiết và hấp dẫn. Các câu hỏi từ quý Thầy Cô đã được giải đáp cụ thể, chi tiết. Trong thời gian tới công tác về thu tập thông tin, ghi hình, viết bài, biên tập bài viết, đăng tin và quản lý các trang thông tin điện tử sẽ được Nhà trường quan tâm, đầu tư tiếp tục đem lại hiệu quả thiết thực.

Toàn cảnh Tập huấn cách thức thu tập thông tin, ghi hình,

viết bài, biên tập bài viết, đăng tin trên trang điện tử.

Quý Thầy Cô và các bạn Sinh viên tham dự tập huấn.

Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu trao hoa cảm ơn Nhà báo Đặng Sinh.

Quý Thầy Cô, Nhà báo Đặng Sinh cùng các bạn Sinh viên chụp ảnh lưu niệm.