Ngày đăng: Thứ Ba 26/01/2021 - 11:34 AM - Lượt xem: 294

Sáng 26/01/2021, đại diện Tập đoàn Nippon Steel Ông Arai Taisuke - Tổng Giám đốc, đã đến thăm và chúc Tết Nhà trường. Về phía lãnh đạo Nhà trường Thầy PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng, đại diện tiếp đoàn. Tập đoàn Nippon Steel – Nhật Bản là nhà sản xuất thép nổi tiếng của Nhật Bản. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên môn cao, nguồn tài chính dồi dào và trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến,Tập đoàn hiện đang là một trong những hãng thép hàng đầu thế giới.

Trong suốt hơn 10 năm vừa qua, Nhà trường và Tập đoàn đã cùng triển khai các chương trình hỗ trợ học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường, học bổng cho giảng viên theo học sau đại học tại các trường đại học Nhật bản, tiếp nhận sinh viên tham gia thực tập, làm việc tại Tập đoàn, cùng tham gia nghiên cứu các vấn đề khoa học công nghệ, đồng tổ chức hội thảo khoa học và giới thiệu công nghệ mới về thép trong thiết kế, thi công các công trình giao thông vận tải.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, hai bên hy vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động sâu rộng và đa dạng trên mọi lĩnh vực, góp đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên, đặc biệt là tại Phân hiệu. Trước thêm năm mới, Lãnh đạo của Tập đoàn và Nhà trường đã gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp và tin tưởng vào một năm 2021 thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của chuyến thăm

Ông Arai Taisuke - Tổng Giám đốc Nippon steel trao quà chúc mừng năm mới Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cảm ơn Ông Arai Taisuke

Hai đoàn trao đổi thông tin tại buổi gặp mặt