logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 01/06/2015 - 00:00 AM - Lượt xem: 292

Sáng 30 tháng 05 năm 2015, Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II đã đón đoàn của Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh về tham quan Nhà trường. Về phía Lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Cơ sở II; Các Thầy/Cô là Trưởng/ Phó các Bộ môn và đơn vị chức năng của Nhà trường. Đại diện Sở GTVT - TP.HCM có Đồng chí Nguyễn Thành Chung Giám đốc Sở cùng 10 đồng chí là đại diện của các đơn vị trực thuộc.

 

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng, nhiệt liệt chào mừng đoàn của sở GTVT – TP.HCM đã xắp xếp thời gian tổ chức chuyến thăm Trường ĐH GTVT – CSII. Thầy cũng đã báo cáo sơ bộ những thành tựu của Nhà trường trong các hoạt động đào tạo và lao động sản suất, kể cả những thành tựu trong việc hợp tác tốt đẹp của hai đơn vị trước đây và hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có nhiều hơn nữa sự hỗ trợ, hợp tác tốt đẹp.

            Đại diện Lãnh đạo Sở Đ/c Nguyễn Thành Chung cảm ơn sự đón tiếp chu đáo cũng như những tình cảm quý báu mà Nhà trường giành cho đoàn. Đ/c bày tỏ hy vọng thông qua buổi gặp mặt hôm nay Sở sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy để thu nhận những ý kiến tham mưu góp phần giải quyết những vấn đề về thực trạng  giao thông trên địa bàn Thành Phố hiện nay. Đ/c khuyến khích các thành viên của hai đoàn trao đổi với nhau tạo mối thân tình giao lưu hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

            Sau thời gian gặp mặt tại phòng họp, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng cùng ban lãnh đạo Cơ sở II, đã dẫn đoàn đi tham quan Trường, trung tâm Đào tạo Thực hành & Chuyển giao công nghệ và các đơn vị sản xuất. Trong những năm qua hệ thống trang thiết bị của Nhà Trường liên tục được đầu tư mới, đặc biệt là các thiết bị thí nghiệm kiểm định chất lượng các công trình cầu đường có thể nói là hiện đại bậc nhất cả nước. Hy vọng rằng qua chuyến tham quan tìm hiểu về Cơ sở II Trường Đại học Giao thông Vận tải, Sở GTVT – TP.HCM sẽ hiểu rõ thêm về trường và có thêm một địa chỉ tinh cậy để trao đổi và hợp tác nhằm giải quyết những yêu cầu, thực trạng cũng như vướng mắc mà ngành giao thông gặp phải hiện nay.

Một số hình ảnh của chuyến thămHai đoàn tại phòng họp D1

Tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,562

Tuần hiện tại: 50,689

Tháng hiện tại: 718,954

Tổng lượt truy cập : 19,067,451

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn