Ngày đăng: Thứ Ba 20/09/2022 - 17:07 PM - Lượt xem: 608

Không khí nhập học tại Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra sôi nổi, ngay từ buổi sáng ngày đầu tiên (20/9), nhiều phụ huynh cùng tân sinh viên các tỉnh đã đến Trường từ sớm để làm thủ tục cho thí sinh trúng tuyển.

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học. Công tác này luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh.

Quy trình nhập học được thông báo và truyền thông thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám Đốc, Bộ phận tuyển sinh và hướng dẫn nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện đã giúp phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Khi được hỏi thì hầu hết phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu nộp học phí, hồ sơ của tân sinh viên. Nét mặt bỡ ngỡ, bối rối thoáng hiển hiện trên khuôn mặt các tân sinh viên khi lần đầu tiên bước chân vào Đại học đã nhanh chóng được khoả lấp với sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên, đội tư vấn tuyển sinh và tình nguyện sinh viên của Nhà trường.

Sau khi nhập học các bạn tân sinh viên khoá 63 sẽ tập trung ổn định tổ chức, thực hiện lịch học Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của Nhà trường bắt đầu từ ngày 23 - 24/9/2022.

Xin chúc các em tân sinh viên khoá 63 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2022 – 2023 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo,thương hiệu, hình ảnh của Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng UTC2 xem qua vài khoảnh khắc trong buổi nhập học sáng hôm nay nhé.