logo
logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 07/01/2023 - 17:27 PM - Lượt xem: 477

Tiếp nối việc mở rộng mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, sáng ngày 07/01/2023, tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Bến Tre đã diễn ra buổi ra mắt Ban Liên lạc mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bến Tre trong chương trình Hội nghị tổng kết ngành Giao thông vận tải hội Khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre năm 2022.

Tham dự chương trình về phía lãnh đạo ban ngành tại tỉnh Bến Tre có Ông Trịnh Văn Y – Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch danh dự Hội Khoa học cầu đường, Ông Cao Minh Đức – Giám đốc Sở GTVT tỉnh, Ông Lê Văn Tường – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh. Về phía Nhà trường có Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng các đồng chí là lãnh đạo các Huyện, Ban ngành thuộc tỉnh Bến Tre, lãnh đạo các đơn vị tại Phân hiệu và gần 100 các anh chị là cựu học viên, sinh viên Trường cùng về tham dự chương trình.

Đoàn chủ trì Hội nghị và ra mắt ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên tại tỉnh Bến Tre

Phát biểu tại buổi lễ TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị cựu sinh viên, học viên tại tỉnh Bến Tre đã luôn quan tâm, đồng hành trong mỗi bước phát triển của Nhà trường, thầy mong muốn và nhấn mạnh, Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên tại tỉnh Bến Tre sẽ là nơi để các thế hệ học viên, sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải gắn kết, chia sẻ với nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Ban liên lạc cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp, các sở ban ngành với Nhà trường để qua đó góp phần phát triển quê hương Bến Tre ngày một phát triển, nâng cao uy tín của Nhà trường với xã hội.

Đại diện Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên trường tại tỉnh Bến Tre, ông Lê Văn Tường – Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường và tập thể sư phạm Trường đại học GTVT Phân hiệu tại TP. HCM đã luôn nhớ đến các thế hệ học viên sinh viên tại tỉnh Bến Tre, ông Tường cũng hứa sẽ cùng các anh chị cựu học viên, sinh viên xây dựng Ban liên lạc ngày một phát triển, đoàn kết, có nhiều hoạt động thiết thực để nâng cao uy tín của Nhà trường trong thời gian tới.

Đại biểu tham dự chương trình

Thay mặt sở GTVT tỉnh Bến Tre Ông Cao Minh Đức – Giám đốc Sở GTVT cũng chia sẻ niềm vui khi được đoàn công tác của Nhà trường đến dự Hội nghị tổng kết Hội nghị tổng kết ngành Giao thông vận tải hội Khoa học kỹ thuật cầu đường tỉnh Bến Tre, qua đây ông cũng cảm ơn Nhà trường đã đào tạo và cung cấp cho sở GTVT tỉnh nguồn nhân lực có chuyên môn cao, góp phần phát triển ngành GTVT của tỉnh trong những năm qua.

Ra mắt Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên trường ĐH GTVT tại tỉnh Bến Tre

Sau một thời gian vận động, chuẩn bị thành lập mạng lưới cựu sinh viên trường tại tỉnh Bến Tre, được sự  nhất trí của các thế hệ cựu sinh viên, học viên cao học, Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải tại tỉnh Bến Tre được thành lập gồm 16 thành viên, trong đó ông Lê Văn Tường -  PGĐ Sở GTVT tỉnh Bến Tre là Trưởng Ban.

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 1,192

Tuần hiện tại: 51,719

Tháng hiện tại: 525,857

Tổng lượt truy cập : 20,890,065

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn