logo
Ngày đăng: Thứ Tư 20/05/2020 - 10:06 AM - Lượt xem: 2429

PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐỐI NGOẠI
Địa chỉ: 
Nhà D7, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh, 450 - 451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ email: phongkhcndn@utc2.edu.vn

Điện thoại: (028. 37309089)

Tóm tắt lịch sử đơn vị

Phòng Khoa học công nghệ và đối ngoại trước đây là Ban KHCN-ĐN được thành lập ngày 10/05/2005 với chức năng tham mưu cho Ban Giám đốc quản lý hoạt động về nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, công tác thông tin khoa học và lao động sản xuất tại Phân hiệu, công tác đối ngoại, công tác an ninh đối ngoại, quảng bá thương hiệu của Trường và Phân hiệu ở trong và ngoài nước.

Chức năng

Phòng Khoa học công nghệ và đối ngoại  có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ theo định hướng của Trường và của Phân hiệu; Quản lý, theo dõi, kiểm tra các tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ (đề tài NCKH, dự án các cấp, hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế,…); Phối hợp với các đơn vị liên quan, chủ trì tổ chức các hội thảo, hội nghị khoa học trong nước và quốc tế cấp Trường tại Phân hiệu; Phối hợp với các đơn vị liên quan tập hợp, xét duyệt và đề nghị khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động khoa học công nghệ; Tổ chức và quản lý các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên; Quản lý công tác lao động sản xuất, chuyển giao công nghệ; Quản lý hoạt động sở hữu trí tuệ, ươm tạo công nghệ của Trường; Phối hợp với Phòng Tổ chức – Hành chính và Phòng Tài chính – kế toán quản lý các đơn vị tham gia NCKH-LĐSX; Phối hợp với các đơn vị khác thực hiện công tác bảo hộ lao động, bảo vệ môi trường; Tư vấn chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiển sản xuất.

Nhiệm vụ

Phòng KHCN-ĐN cũng có các nhiệm vụ về hoạt động đối ngoại như xây dựng chiến lược phát triển quan hệ đối ngoại trong nước và quốc tế của Phân hiệu; Thiết lập mới và duy trì mối quan hệ hợp tác với các tổ chức cá nhân trong nước và quốc tế; Quản lý, kiểm tra, theo dõi hoạt động đối ngoại của các tổ chức, cá nhân tại Phân hiệu; Phối hợp với các tổ chức cá nhân, chủ trì các hoạt động đối ngoại cấp tại Phân hiệu và tham gia các hoạt động đối ngoại khác theo phân cấp; Chuẩn bị chương trình nội dung làm việc, nghi thức đón tiếp các đoàn khách trong nước và quốc tế; Tiếp nhận, xử lý, soạn thảo, dịch các tài liệu, thư, điện bằng tiếng nước ngoài; Phối hợp với các cơ quan hữu quan đảm bảo công tác an ninh đối ngoại và làm thủ tục cần thiết theo quy định cho các đoàn khách quốc tế; Cung cấp thông tin cần thiết cho cán bộ, viên chức và sinh viên có nhu cầu đi học tâp và công tác ở nước ngoài; Phối hợp với Phòng Đối ngoại và Phòng Tổ chức – Hành chính Phân hiệu làm thủ tục cho đoàn cán bộ của Phân hiệu đi công tác nước ngoài; Vận động, tiếp nhận, theo dõi các loại học bổng tài trợ.

Tổng số cán bộ, viên chức của Phòng hiện có 03 người trong đó có 02 tiến sỹ và 01 có trình độ Thạc sỹ

Lãnh Đạo Đơn Vị

 

TS. Ngô Châu Phương - Trưởng Phòng KHCNĐN

ThS. Ngô Thế Anh - Phó Trưởng Phòng

 

 

Nhân sự  đơn vị

                                                                    

              ThS. Nguyễn Thị Mai Nhung - Chuyên viên                                           TS. Vũ Việt Hưng - Giảng viên kiêm nhiệm

 

 

 

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,330

Tuần hiện tại: 79,044

Tháng hiện tại: 716,901

Tổng lượt truy cập : 22,963,091

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn