Ngày đăng: Thứ Sáu 16/04/2021 - 15:04 PM - Lượt xem: 201

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp. Sau Đại hội, công tác tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng là nhiệm vụ trọng tâm, là con đường chủ yếu để đưa chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân, để nghị quyết của Đảng thấm sâu vào cuộc sống. Ý thức sâu sắc vấn đề này, Đảng Ủy Phân hiệu đã tổ chức "Phổ biến những điểm mới trong nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và công tác Đảng trọng tâm năm 2021 của Trường ĐH GTVT" trong chiều ngày 16 tháng 4 năm 2021 tại Phòng họp D1. Chỉ trì trao đổi các nội dung của Nghị quyết Đại hội XIII và công tác Đảng trọng tâm của Nhà trường là PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thành phần tham dự gồm có Các Đảng ủy viên Phân hiệu; các cấp ủy các Chi bộ; BCH Công đoàn; Bí thư, Phó Bí thư ĐTN; Chủ tịch Hội SV.

Buổi phổ biến Nghị quyết có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức; nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể Đảng viên tại Phân hiệu, cũng như giảng viên cán bộ công nhân viên và sinh viên, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII và Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXX nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phân hiệu luôn xác định, việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XXX Đảng bộ Trường và Đại hội XIII của Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên trong Phân hiệu nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận cao trong toàn thể GVCBCNV; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đoàn kết và khát vọng xây dựng phát triển Nhà trường và đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc