Ngày đăng: Thứ Sáu 30/07/2021 - 21:00 PM - Lượt xem: 460

Nhằm chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên ngoại trú trong đại dịch Covid-19 với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên đã chủ động nắm bắt tình hình của các bạn sinh viên ngoại trú, tranh thủ sự ủng hộ của Đảng uỷ-Ban Giám đốc, Công Đoàn, các Phòng/Ban chức năng tại Phân hiệu, kết nối, kêu gọi, tìm kiếm sự ủng hộ, chung tay của quý thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, các nhà tài trợ để chăm lo, giúp đỡ các bạn sinh viên ngoại trú về lương thực, thực phẩm.

Ngày 30/7/2021, hơn 100 phần quà, mỗi phần quà bao gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, trứng, sữa, xúc xích và trái cây đã được trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng các bạn sinh viên ngoại trú trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Niềm hạnh phúc của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của nhà trường chính là cùng chung tay mang tia nắng sưởi ấm cho các bạn sinh viên, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn này.

Một số hình ảnh của hoạt động mang đầy tính nhân văn này

Các bạn sinh viên ngoại trú rất vui mừng khi nhận được những phần quà hỗ trợ của Nhà trường

Mỗi phần quà bao gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, trứng, sữa, xúc xích và trái cây

Các phần quà được các bạn cán bộ Đoàn - Hội đóng gói cẩn thận trước khi trao tặng