Ngày đăng: Thứ Tư 06/11/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 427

Chiều nay, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tải Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Trao đổi kinh nghiệm đào tạo theo phương phương pháp tiếp cận CDIO. Tham dự Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, các thầy cô là Trưởng/phó các Khoa/Bộ môn và các đơn vị chức năng cùng toàn thể Giảng viên tại Phân hiệu.

Nội dung trao đổi đã được PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc - Trưởng Khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh chuyển tải một một cách hấp dẫn và sinh động.

CDIO là một giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội trên cơ sở xác định chuẩn đầu ra, từ đó thiết kế chương trình và kế hoạch đào tạo. Quy trình này được xây dựng một cách khoa học, hợp lý, logic, có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau. CDIO hiện được xem như là một sáng kiến mới cho giáo dục, một hệ thống phương pháp, hình thức tích lũy kiến thức, kỹ năng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đại học nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, xã hội. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư hoàn thiện về cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vì mục tiêu tốt nhất cho người học.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc - Trưởng Khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh trình bày.

TS. Nguyễn Văn Bình - Trưởng Bộ môn Điện-Điện đặt vấn đề trao đổi.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao hoa cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc.

Quý Thầy Cô chụp hình lưu niệm.