Ngày đăng: Thứ Tư 18/05/2022 - 20:42 PM - Lượt xem: 334

Ngày 17 tháng 5 năm 2022, Ban Giám đốc phân hiệu đã tiếp đại diện Hội đồng Anh và đại diện Tổng lãnh sự Anh đến thăm và làm việc.

Buổi làm việc có Bà Donna McGowan – Giám đốc quốc gia, bà Hoàng Vân Anh – Giám đốc Ban Giáo dục và xã hội, bà Phan Phi – Quản lý chương trình của Hội đồng Anh. Đồng thời có bà Hồ Thị Kim Phương – Quản lý lĩnh vực Giáo dục của Tổng lãnh sự quán Anh cũng đến thăm và làm việc với Phân hiệu. Về phía Phân hiệu có PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc, TS. Nguyễn Thạc Quang – Phó Giám đốc, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Hẳng – Phó Trưởng khoa Vận tải Kinh tế kiêm Trưởng Bộ môn Quản lý kinh tế, TS. Hà Trung Hiếu – Phó Trưởng Phòng KHCN&ĐN Phân hiệu.

Tại buổi gặp mặt, các vấn đề và cơ hội hợp tác về quản trị, chuyển đổi số, quốc tế hóa giáo dục, đổi mới sáng tạo, biến đổi khí hậu, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giảng viên – sinh viên và vấn đề bình đẳng giới đã được quan tâm và thảo luận.

Cũng thông qua buổi gặp mặt, PGS. TS Nguyễn Văn Hùng đã gửi lời cảm ơn trực tiếp đến Hội đồng Anh đã tài trợ và phê duyệt dự án “Quan hệ đối tác đa ngành để cải thiện Giáo dục xuyên quốc gia và Bình đẳng giới trong lĩnh vực Giao thông Vận tải” (Cross-sector partnerships to improve the transnational education and gender equality in transport sector) thuộc chương trình Đối tác Toàn cầu (Going Global Partnership) của Hội đồng Anh vào tháng 12 năm 2021. Các đối tác tham gia Dự án bao gồm Phân hiệu Trường ĐH GTVT tại TP. HCM, Trường Đại học Aberdeen (Anh), Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP Foundation), Quỹ FIA (FIA Foundation) với tổng kinh phí cho Dự án là 78,000 bảng Anh.

Một số hình ảnh của buổi đón tiếp