Ngày đăng: Thứ Tư 27/05/2020 - 16:50 PM - Lượt xem: 112

Sáng ngày 22/5/2020 tại Trường THPT Long Trường - Quận 9, Đại diện Ban giám đốc, Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, Đoàn Thanh niên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Long Trường - Quận 9.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất những nội dung cơ bản sau: Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ học sinh THPT Long Trường thực hiện các mô hình, các sản phẩm khoa học sáng tạo tham dự các cuộc thi cấp thành phố và trung ương; Tổ chức các chuyến tham quan trải nghiệm sáng tạo cho học sinh THPT Long Trường tại Phân hiệu; Phối hợp với Thành Đoàn, Nhà Văn hoá Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các cuộc thi như Đua xe số UTC2-LINE, Kết cấu chịu lực trong đó có mời THPT Long Trường tham dự...

Cũng trong buổi làm việc, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT Long Trường 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, sản phẩm này được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu.

Buổi làm việc đã tạo một dấu ấn quan trọng trong quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh và trường THPT Long Trường - Quận 9, để hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài và hiệu quả.