Ngày đăng: Thứ Tư 03/06/2020 - 16:14 PM - Lượt xem: 164

Chiều nay, ngày 03/06/2020 tại trường THPT Trần Quốc Tuấn (Phú Hoà- tỉnh Phú Yên) đã diễn ra buổi làm việc giữa Phân hiệu với Ban giám hiệu trường THPT Trần Quốc Tuấn về hợp tác, hỗ trợ khoa học công nghệ. Về phía Phân hiệu có Thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị và sinh viên cùng các bạn sinh viên của Nhà Trường.

ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCT&SV tặng máy rửa tay tự động do các bạn sinh viên UTC2 chế tạo cho Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Chương trình hợp tác, hỗ trợ này nhằm mục tiêu phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khởi nghiệp. Đồng thời, cũng nhằm thúc đẩy hình thành các câu lạc bộ sáng tạo, tạo ra nhiều sân chơi học thuật bổ ích, trao đổi kiến thức cho học sinh trong các trường THPT tại Tỉnh Phú Yên.

Cũng trong buổi làm việc, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT Trần Quốc Tuấn 02 máy rửa tay sát khuẩn tự động, sản phẩm này được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu. Buổi làm việc đã tạo một dấu ấn quan trọng trong quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh với trường THPT Trần Quốc Tuấn từ đó hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài !!!!