Ngày đăng: Thứ Năm 04/06/2020 - 16:00 PM - Lượt xem: 528

Trong chiều ngày 04/06/2020 tại trường THPT chuyên Lương Văn Chánh - Tp Tuy Hòa - Phú Yên. Đại diện Ban giám đốc, Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

Chương trình hợp tác, hỗ trợ này nhằm mục tiêu phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khởi nghiệp. Đồng thời, cũng nhằm thúc đẩy hình thành các câu lạc bộ sáng tạo, tạo sân chơi bổ ích, trao đổi kiến thức cho học sinh trong các trường THPT. Cũng trong buổi làm việc, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT chuyên Lương Văn Chánh 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, sản phẩm này được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu.

Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu trao tặng máy rửa tay tự động cho Thầy Huỳnh Tấn Châu - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh

Buổi làm việc đã tạo một dấu ấn quan trọng trong quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh với trường THPT chuyên Lương Văn Chánh hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài và hiệu quả.