logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 27/03/2023 - 14:22 PM - Lượt xem: 482

Ngày 26/03//2023, tại Hội trường C1 Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 03 năm 2023.

Lễ tốt nghiệp vinh dự đón tiếp Ông Đoàn Tiến Vũ – Trưởng phòng QLDA CTCP CAREERBUILDER VN, Ông Đỗ Thanh Lộc – Cán bộ QLDA CTCP CAREERBUILDER VN. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường kiêm Giám Đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó GĐ Phân hiệu; Quý Thầy/Cô là Lãnh đạo của các đơn vị thuộc phân hiệu; giảng viên tham gia giảng dạy/quản lý khóa học; đặc biệt là sự có mặt của 40 tân thạc sĩ và hơn 500 Tân kỹ sư, tân cử nhân và Quý phụ huynh.

Các Tân kỹ sư, cử nhân rạng rỡ trong Lễ tốt nghiệp

Nhằm mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường, khẳng định chất lượng đào tạo và đảm bảo đầu ra cho người học, Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. HCM đã phối hợp với Công ty Career Buider triển khai xây dựng “Cổng thông tin việc làm” với mong muốn hỗ trợ cho người học có thể tiếp cận một cách nhanh nhất với thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tìm kiếm được ứng viên phù hợp với vị trí mà họ mong muốn. Trong khoảnh khắc đặc biệt này, Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại Tp. Hồ Chí Minh chính thức ra mắt “Cổng thông tin việc làm” với tên miền vieclam.utc2.edu.vn.

Lễ ra mắt cổng thông tin việc làm UTC2

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường kiêm Giám Đốc Phân hiệu gửi gắm đến các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân: “Có thể khi các bạn bước vào giảng đường UTC2, các bạn chưa phải là người giỏi nhất, nhưng khi bước ra khỏi UTC2, thầy luôn tự hào rằng, các bạn đang là phiên bản tốt nhất của mình. Sau vài năm thôi, trong số các bạn ở đây sẽ là CEO, là một chuyên viên cấp cao, là giảng viên, cũng có những bạn đang khó khăn đối diện với ngã rẽ nào đó của cuộc đời. Điều đó hết sức bình thường… Dù các bạn có là ai trong vị trí xã hội nào thì thành công được đo lường bằng giá trị bạn đeo đuổi, và lan toả nó, mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội. “Chia tay nhé, rồi ngày vui ta gặp nhau!”. Từ hôm nay, các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân sẽ chính thức trở thành những cựu học viên, cựu sinh viên của Nhà trường. Mong rằng dù trên bất cứ chặng đường nào của cuộc đời, các bạn hãy luôn nhớ có một mái nhà mang tên UTC2, có một gia đình luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay yêu thương để đón những “đứa con xa trở về nhà”.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nhằm tuyên dương những nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình học tập của các Tân thạc sĩ, tân kỹ sư, cử nhân, TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận Tốt nghiệp cho 40 Tân thac sĩ và hơn 500 Tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các ngành học tại trường. Đồng thời trong buổi lễ, thay mặt phòng CTCT&SV Thầy Ths. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCT&SV đã công bố các quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho sinh viên nhận học bổng Truyền thống Giao thông vận tải Việt Nam và Sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi khá trong đợt này.

Lễ tốt nghiệp đánh dấu một cột mốc quan trọng dành cho các anh/chị học viên, các bạn sinh viên, một hành trình đã khép lại và một hành trình mới mở ra với nhiều cơ hội hơn. Hy vọng, với những hành trang tại UTC2, các bạn Tân khoa sẽ vững vàng hơn để viết tiếp giấc mơ của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tân thạc sĩ Lê Hoàng Thảo Anh - QTKD Khóa 27 phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng trao giấy khen cho SV tốt nghiệp loại xuất sắc

TS. Võ Trường Sơn – Phó GĐ Phân hiệu trao giấy khen cho SV tốt nghiệp loại giỏi

 

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 351

Tuần hiện tại: 44,743

Tháng hiện tại: 567,448

Tổng lượt truy cập : 21,466,734

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn