logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 01/10/2016 - 00:00 AM - Lượt xem: 1919

Trong buổi sáng ngày 22/09/2016, trường Đại học Giao thông Vận tải – phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công ty VSL Việt Nam tổ chức chuyên đề "Công nghệ xây dựng cầu của VSL và cơ hội tuyển dụng".

 

        Đến tham dự chương trình có ông Trần Đức Lân tổng Giám đốc Công ty VSL Việt Nam, lãnh đạo các phòng Kinh doanh, Tổ chức, Kỹ thuật và các cán bộ công nhân viên của công ty. Về phía lãnh đạo Nhà trường có Thầy Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc kiêm trưởng Phòng Đào tạo, các Thầy/ cô là Trưởng/ phó các Khoa và Bộ môn trực thuộc, lãnh đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường cùng các bạn sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực trên tới tham dự.
 TS. Võ Trường Sơn phát biểu tại Buổi lễ

         Đây là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa hai đơn vị đồng thời nhằm tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên và sinh viên của Nhà trường được tiếp cận các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, cầu, đường hiện nay. Được tiếp xúc với công nghệ mới ngoài ra lại còn được những người có kinh nghiệm thực tiễn trình bày đây quả là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên. Thông qua chương trình này, quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên đã thực sự có thêm nhiều kiến thức bổ ích không những về công nghệ tiên tiến mà còn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng hữu ích. Hy vọng rằng trong tương lai trên cơ sở những thành quả của sự hợp tác tốt đẹp này hai đơn vị sẽ có nhiều chương trình hay và thiết thực nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường gắn chặt và bắt kịp với yêu cầu của thực tiễn xã hội.
 Ông Trần Đức Lân tổng Giám đốc công ty VSL Việt Nam 
trao học bổng cho phân hiệu Đại học GTVT tại Tp.HCM 
nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập
Ông Trần Đức Lân thuyết trình tại Buổi lễ
Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 198

Tuần hiện tại: 46,047

Tháng hiện tại: 739,757

Tổng lượt truy cập : 23,012,574

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn