Ngày đăng: Thứ Sáu 28/01/2022 - 11:30 AM - Lượt xem: 550

Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh thăm hỏi, chúc tết tặng quà các bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách và trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn Thành Phố Thủ Đức nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 .

Sáng ngày 28/01/2022, Đoàn công tác do PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Phân hiệu làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà bà mẹ Việt Nam Anh Hùng - Nguyễn Thị Thu, gia đình chính sách bà Nguyễn Thị Năm (Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức) và các em nhỏ tại Làng thiếu niên TP. Thủ Đức.

Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và các gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến. Đồng thời, cũng bày tỏ sự cảm thông, thấu hiểu đối với các em nhỏ tại Làng thiếu niên Thủ Đức.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn, thấm đượm tinh thần nhân văn của Nhà trường đến cộng đồng xã hội.

Tại Làng Thiếu Niên Thành phố Thủ Đức

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - thăm hỏi, chúc tết và tặng quà

Gia đình chính sách cụ bà Nguyễn Thị Năm (Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức)

Đoàn đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà bà mẹ Việt Nam Anh Hùng - Nguyễn Thị Thu