Ngày đăng: Thứ Sáu 02/12/2022 - 07:55 AM - Lượt xem: 411

Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, chiều ngày 01/12/2022 tại Phân hiệu, Đảng ủy Trường Đại học GTVT long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Chí là Đảng viên thuộc Đảng bộ trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám Đốc Phân hiệu cùng các đồng chí đảng viên tại Phân hiệu.

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Chí được vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, bày tỏ niềm vui và niềm tự hào của tập thể Đảng bộ Nhà trường, khẳng định những đóng góp tích cực của các đồng chí trong sự phát triển chung của Trường Đại học GTVT, tin tưởng rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường .

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học GTVT phát biểu

Đồng chí Nguyễn Hữu Chí - đảng viên chi bộ Cơ khí - Điện tử - CNTT thuộc Đảng bộ bộ phận Phân hiệu nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để công tác Đảng tại Phân hiệu nói riêng và công tác đảng tại trường Đại học GTVT nói chung càng phát triển khởi sắc hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Hữu Chí - đảng viên chi bộ Cơ khí- Điện tử - CNTT phát biểu

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Hữu Chí

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Giám Đốc Phân hiệu tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí trong Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Hữu Chí