logo
logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 10/04/2021 - 11:43 AM - Lượt xem: 579

Trong hai buổi Sáng và Chiều, hôm nay ngày 10/4/2021 tại Hội trường C1, Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học tháng 4 năm 2021. Đến tham dự buổi Lễ có Ông Đào Việt Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Cơ khí xây dựng giao thông (TRACOMECO) đổng thời là Ủy viên Hội đồng Nhà trường; Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu, các Thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị tại Phân hiệu và đặc biệt hơn 500 tân kỹ sư cùng gia đình, người thân tham dự.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu đã chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các tân kỹ sư, ghi nhận sự tận tụy của các thầy cô giáo, Cán bộ viên chức tại Phân hiệu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong nghề, đã giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng của toàn thể GVCBCNV vì đã đào tạo được một thế hệ Kỹ sư mới đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đất nước. Qua quãng thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường, các bạn đã trang bị được những kiến thức mà Thầy/ Cô đã truyền dạy vận dụng sáng tạo vào công tác mới phát triển tốt bản thân cống hiến hết mình cho xã hội. Dẫu còn nhiều khó khăn song Nhà trường luôn luôn đảm bảo việc dạy và học đạt hiệu quả cao, hy vọng trong tương lai sẽ một lần nữa đón các bạn quay trở lại tiếp tục học những bậc học cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ. Thầy gửi lời chúc sức khỏe các tân Kỹ sư chúc các bạn thành công trên con đường tương lai.

Cũng tại buổi Lễ, Ông Đào Việt Phương đã phát biểu chúc mừng các Tân kỹ sư - Cử nhân nhận bằng đợt này. Ông rất vui mừng khi trở lại mái trường thân yêu, nơi mà cách đây hơn 30 năm ông đã theo học và trưởng thành. Đại diện Công ty, Ông Đào Việt Phương khẳng định sẽ luôn tạo điều kiện tối đa cho việc hỗ trợ Nhà trường trong việc tổ chức tiếp nhận hướng dẫn sinh viên thực tập thực hành cũng như tuyển dụng sau khi ra trường. 

Buổi Lễ ngày hôm nay không chỉ mang tính chất như một nghi thức của Nhà trường mà còn mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc khác, là sự công nhận của Nhà trường, của Thầy cô và xã hội về trình độ năng lực và khả năng cống hiến cho đất nước của các tân Kỹ sư. 

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân kỹ sư Nguyễn Thị Lan lớp Kỹ thuật Hạ tầng đô thị K57 đại diện cho các tân Kỹ sư phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập tại trường. Đồng thời xin hứa sẽ đem những kiến thức đã được học, vận dụng vào công việc và cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, gia đình. Xứng đáng với truyền thống vẻ vang, luôn tự hào là sinh viên trường Đại học GTVT – Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh, làm sáng mãi tên mái trường giàu truyền thống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Toàn cảnh Hội trường trong buổi Lễ

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi Lễ

Ông Đào Việt Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Cơ khí xây dựng CTGT

Ủy viên Hội đồng Nhà Trường, phát biểu tại buổi Lễ

Tân Kỹ sư Nguyễn Thị Lan - Lớp Kỹ thuật Hạ tầng đô thị K57, Phát biểu tại buổi Lễ

TS. Võ Trường Sơn trao học bổng truyền thống Sinh viên GTVT

và khen thưởng sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc cho Tân Kỹ sư Nguyễn Thị Lan

Ông Đào Việt Phương trao giấy khen cho những Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

TS. Võ Trường Sơn trao bằng cho các Tân Kỹ sư

Các Tân Kỹ sư chụp hình lưu niệm trong khuôn viên Trường

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,369

Tuần hiện tại: 62,689

Tháng hiện tại: 573,072

Tổng lượt truy cập : 13,674,713

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn